Hướng dẫn

Nhằm đảm bảo sự hài lòng nhất cho Quý Khách hàng, Công ty Quốc Tế DMV áp dụng Chính sách Thu Hồi, Cấp Lại Voucher/Giấy Chứng Nhận cho tất cả các Voucher/Giấy chứng nhận được bán trên website Websieutoc.vn theo những điều kiện tối thiểu và thủ tục dưới đây:

ĐIỀU KIỆN

Thu hồi do Nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ không tiếp nhận Quý Khách hàng (Nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ ngưng hoạt động, đóng cửa hoặc ngưng cung cấp dịch vụ).

Thu hồi do thông tin trên Voucher/Giấy chứng nhận bị sai so với thông tin trên Deal dẫn đến Nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ không chấp nhận Voucher/Giấy chứng nhận của KAY phát hành.

Thu hồi do Quý Khách hàng không thể sử dụng Voucher/Giấy chứng nhận trong những trường hợp bất khả kháng.

Thu hồi, cấp lại do Quý Khách hàng muốn đổi sang Deal du lịch khác.

Thu hồi, cấp lại Quý Khách hàng mất Giấy Chứng Nhận (chỉ áp dụng cho Deal Du Lịch).

Voucher/Giấy chứng nhận phải còn hạn sử dụng, nguyên vẹn, không rách rời hoặc chắp vá, dấu hiệu bảo an còn nguyên vẹn, còn đầy đủ thông tin trên Voucher/Giấy chứng nhận.

Trong một số trường hợp, Quý Khách hàng phải thanh toán chi phí cho việc thu hồi, cấp lại Voucher/Giấy chứng nhận.

Chính sách này không áp dụng đối với các trường hợp Quý Khách hàng mua Voucher/Giấy chứng nhận bằng tiền được tặng vào tài khoản (khuyến mãi tiền xu) của Quý Khách hàng trên website Websieutoc.vn

THỦ TỤC

Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Websieutoc.vn theo số điện thoại:(08) 6656 5252 để được hướng dẫn chi tiết và phục vụ tốt nhất thủ tục thu hồi, cấp lại Voucher/Giấy chứng nhận theo Chính sách này.

THỜI GIAN LÀM VIỆC

8:00 - 17:00 : Từ thứ Hai đến thứ 6.

8:00 – 12:00 : Thứ 7.

Không làm việc vào Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết.

Khách hàng thân thiết

Trên chặng đường phát triển của doanh nghiệp, một đối tác thích hợp là tài sản quý giá. WebSiêuTốc.VN rất vinh hạnh khi được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa và gắn bó lâu dài.