THÔNG BÁO WEBSITE TMDT VỚI BỘ CÔNG THƯƠNG

Luật thương mại điện tử Việt Nam quy định, tất cả các website có kinh doanh thương mại điện tử phải thông báo với bộ công thương. Các website là MXH phải đăng ký với bộ công thương. Các trường hợp vi phạm sẽ bị xử phạt theo luật.

Bạn cần tư vấn ?
Quý khách hàng vui lòng điền thông tin dưới đây để được tư vấn nhanh nhất

DỊCH VỤ THÔNG BÁO & ĐĂNG KÝ WEBSITE VỚI BỘ CÔNG THƯƠNG

Theo quy định tại khoản 8, Điều 3, Nghị định 52/2013/NĐ-CP của Chính Phủ thì website thương mại điện tử được hiểu là: Website thương mại điện tử  là trang thông tin điện tử được thiết lập để phục vụ một phần hoặc toàn bộ quy trình của hoạt động mua bán hàng hóa hay cung ứng dịch vụ, từ trưng bày giới thiệu hàng hóa, dịch vụ đến giao kết hợp đồng, cung ứng dịch vụ, thanh toán và dịch vụ sau bán hàng”, bao gồm: Sàn giao dịch thương mại điện tử, website khuyến mại trực tuyến, website đấu giá trực tuyến, website thương mại điện tử bán hàng... Chiếu sang khoản 9 của Điều 3 thì” Sàn giao dịch thương mại điện tử là website thương mại điện tử cho phép các thương nhân, tổ chức, cá nhân không phải chủ sở hữu website có thể tiến hành một phần hoặc toàn bộ quy trình mua bán hàng hóa.

 
WEBSITE TMDT BÁN HÀNG
 

2,500,000đ

 
WEBSITE SÀN GIAO DỊCH TMDT
 

20,000,000đ

 
ỨNG DỤNG DI ĐỘNG TMDT
 

30,000,000đ

Ví dụ
thegioididong.com, fptshop.com.vn tiki.vn, shope.vn, lazada.vn App Tiki, App Lazada, App Shopee
Thời gian
5 Ngày 30 Ngày 60 Ngày

GIẢI PHÁP BÁN HÀNG ĐA KÊNH SAU KHI ĐÃ CÓ WEBSITE

Liên hệ ngay với chúng tôi để được chuyên gia tư vấn giải pháp marketing online toàn diện cho doanh nghiệp của bạn

Web Siêu Tốc & Quảng Cáo Siêu Tốc đều là thương hiệu con của CÔNG TY QUỐC TẾ DMV, được sáng lập bởi anh Võ Tuấn Hải với hơn 11 năm kinh nghiệm digital marketing. Quảng Cáo Siêu Tốc ra đời với sứ mệnh Giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp SME ở Việt Nam kinh doanh hiệu quả hơn .

Quảng Cáo Siêu Tốc đã và đang cung cấp các dịch vụ marketing online cho các cá nhân và doanh nghiệp SME. Không chỉ dừng lại ở việc chạy quảng cáo thông thường, chúng tôi đào tạo - tư vấn - huấn luyện và cung cấp giải pháp marketing online tổng thể cho khách hàng. Tùy vào đặc thù từng sản phẩm/ dịch vụ, tùy vào mục tiêu và thời điểm chúng tôi sẽ tư vấn chiến lược và sử dụng các công cụ online kết hợp khác nhau để đem đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Xem ngay
Đội ngũ quản lý
Đội ngũ quản lý Web Siêu Tốc
VÕ TUẤN HẢI
VÕ TUẤN HẢI
CEO & Founder
Đội ngũ quản lý Web Siêu Tốc
Thành Trung
Thành Trung
SEO Manager
PHƯƠNG LOAN
PHƯƠNG LOAN
Sales Manager
Lâm Tuyến
Lâm Tuyến
Phó Giám Đốc Kỹ Thuật
Tố Quyên
Tố Quyên
Key Account Manager
Quỳnh Ái
Quỳnh Ái
Quản Lý Kinh Doanh TMDT
Kim Wưu
Kim Wưu
SEO Leader
Anh Thư
Anh Thư
Customer Care Manager
Khách Hàng Nói Về Websieutoc.vn