THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG
THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG

THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG

Dịch vụ thiết kế website nhà hàng khách sạn giao diện chuyên nghiệp chuẩn seo. Liên hệ công ty thiết kế website trọn gói Websieutoc.vn để tham khảo nhiều mẫu template nhà hàng, lựa chọn thiết kế landing pages nhà hàng ẩm thực chất lượng phù hợp với nhu cầu và ngân sách.

1. DANH SÁCH CHỨC NĂNG WEBSITE NHÀ HÀNG

STT CHỨC NĂNG CHI TIẾT
01 Giao Diện Website

- Giao diện thiết kế website nhà hàng dựa trên hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp. Giao diện website đặc trưng theo từng lĩnh vực hoạt động khách hàng

- Thiết kế trang chủ website nhà hàng sử dụng và khai thác những công cụ đồ họa mới nhất như: Photoshop CS5, Adobe Flash CS5, Ilustrators, Windows Media Player. Kèm ảnh banner, ảnh động, media

- Thiết kế mỹ thuật cho home và các trang con quan trọng

- Đồ họa ấn tượng, đẹp mắt, mang phong cách riêng

- Trang chủ được đầu tư thiết kế theo yêu cầu với trình đồ họa riêng biệt. Thân thiện với người dùng, thân thiện với bot tìm kiếm

- Thiết kế web nhà hàng với tông màu theo khách hàng yêu cầu

- Website chuyên nghiệp hiển thị đủ các mục menu. Banner làm nổi bật sản phẩm cùng với thương hiệu doanh nghiệp thiết kế

02 Trang Chủ

- Hiển thị thông tin chính trên trang chủ. Bố cục trang home thuyết phục khách hàng

- Hỗ trợ design logo, banner và slogan. Thiết kế bằng flash với nhiều hiệu ứng ấn tượng

- Hiển thị khung slide chạy hình ảnh sản phẩm, công ty. Đây là không gian tuyệt vời để bạn giới thiệu nhiều thứ đến khách hàng

- Hiện đầy đủ dịch vụ hay tin tức mà khách hàng muốn show ra ngoài

03 Module Giới Thiệu

- Giới thiệu tổng quan

- Giới thiệu nhà hàng

- Show những thành tựu, những chứng chỉ nhận được

- Lĩnh vực hoạt động

- Tầm nhìn sứ mệnh

- Và một số mục liên quan khác

04 Module Sản Phẩm/Dịch Vụ

Thông tin quan trọng về dịch vụ, phân chia theo mục. Mỗi mục như vậy sẽ có một loạt sản phẩm trình bày theo dạng list dịch vụ. Mỗi sản phẩm như vậy sẽ hiển thị với các thành phần bao gồm: hình ảnh, mô tả và giá thành

05 Module Quản Lý Sản Phẩm Tính năng thêm / xóa / sửa sản phẩm theo từng mục lớn nhỏ. Không giới hạn sản phẩm
06 Module Đặt Phòng/Thực Đơn

- Hỗ trợ khách hàng đặt phòng online

- Hỗ trợ khách hàng oder thực đơn online

07 Văn Hóa Nhà Hàng

- Giới thiệu văn hóa nhà hàng

- Giới thiệu văn hóa quán ăn

08 Module Quảng Cáo

- Đặt banner quảng cáo bên trái

- Đặt banner quảng cáo bên phải

- Đặt banner quảng cáo bên trên

Link đến trang đích cần quảng cáo

09 Module Tin Tức

- Tin tức chuyên ngành

- Tin tức khuyến mãi

- Tin tức tuyển dụng

10 Module Tuyển Dụng

- List các mẫu tin tuyển dụng

- Chi tiết các mẫu tin tuyển dụng

11 Module Khách Hàng List thông tin KH của cửa hàng. Thông tin này thường là logo hoặc hình ảnh
12 Module Tìm Kiếm

- Hỗ trợ tìm kiếm thông tin theo từ khóa

- Hỗ trợ tìm kiếm nâng cao với các tùy chọn khác nhau

- Tìm kiếm theo từ khóa chính xác, hoặc theo biến thể bất kỳ trong từ khóa

13 Thống Kê Truy Cập

- Thống kê truy cập theo ngày

- Thống kê tổng lượt truy cập từ trước đến nay

- Thông kê số người đang hoạt động trên web

14 Module Liên Kết Website

- Liên kết website những tổ chức, đoàn thể liên quan

- Liên kết website những trang web nằm trong hệ thống

- Liên kết web với những trang website nhà hàng khác

- Liên kết website đến các tin tức, thời sự, kinh tế

15 Hỗ Trợ Trực Tuyến Hiển thị các biểu tượng mạng xã hội để mọi người có thể nhấp vào đó inbox trực tiếp với cửa hàng trên nhiều kênh khác nhau
16 Liên Hệ - Bản Đồ

- Hiển thị địa chỉ & sdt cửa hàng

- Hiển thị forum liên hệ. Khách hàng có thể nhập thông tin vào form và gửi. Thông tin này sẽ được lưu trữ và bạn có thể thấy, chăm sóc khác hàng qua những thông tin này

- Hiển thị bản đồ đường đi Google Maps

2. TẠI SAO NÊN THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG ?

Tôi tin rằng bạn biết tầm quan trọng của một website bán hàng đối với doanh nghiệp nhưng chưa biết là nó quan trọng. Dưới đây là list những lý do vì sao cần thiết kế trang nhà hàng.

 • • Thông tin trực tuyết

Có một website bán hàng trực tuyến, bạn có thể đăng thông tin lên trên đó để cung cấp thông tin đến khách hàng. Không quan trọng là khách hàng của bạn ở đâu cũng dễ dàng tìm hiểu được về thông tin của nhà hàng đơn giản.

Hơn nữa, khi có nhu cầu đặt bàn, liên hệ tiệc khách hàng cũng dễ dàng lựa chọn và đặt thông qua website chuyên nghiệp của nhà hàng. Vừa tiết kiệm thời gian của khách hàng, tăng trải nghiệm với dịch vụ nhà hàng. Còn đối với nhà hàng thì có thể chủ động sắp xếp nhà hàng, nhân sự cho phù hợp.

 • Phân tích nhu cầu khách hàng

Trên website bán hàng các bạn có thể biết khách hàng yêu thích món ăn nào nhất, đặt hàng món nhiều nhất…

Thông qua feedback của KH bạn biết nhà hàng của bạn cần nâng cấp, cái gì đã làm tốt, làm chưa tốt. Từ đó nâng cấp hơn chất lượng, dịch vụ của nhà hàng.

 • Xây dựng thương hiệu

Một website nhà hàng hoàn chỉnh, có sự đầu tư sẽ được thực khách đánh giá cao. Thiết kế và cung cấp thông tin website sẽ giúp khách hàng cảm giác về nhà hàng. Mặc dù chưa từng đến và tiếp xúc, khách hàng vẫn biết phong cách, các món ăn và không gian của nhà hàng. Từ đó tạo dựng được dấu ấn thương hiệu với khách hàng trực tuyến.

 • Tăng khả năng cạnh tranh

Khách hàng phát sinh nhu cầu và tìm kiếm trên Internet, sẽ rao sao nếu khách hàng không tìm thấy bạn? Hoặc nếu cả bạn và đối thủ cùng hiện thì website nào sẽ để lại dấu ấn? Chắc chắn là một website thiết kế ok, hợp với thị hiếu của khách hàng sẽ để lại ấn tượng tốt hơn. Chính vì vậy, việc thiết kế một website đẹp là gia tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ

thiết kế web nhà hàng

Kinh doanh nhà hàng bạn bắt buộc phải có website trực tuyến

3. CÁCH XÂY DỰNG WEBSITE NHÀ HÀNG THÀNH CÔNG

Để sở hữu 1 website không là việc khó khăn trong thời kỳ hiện nay. Nhưng để sở hữu một website đẹp, tối ưu tốt thì không phải là điều đơn giản. Dưới đây là những thiết kế một website nhà hàng thành công.

 • Nội dung và hình ảnh

Nội dung và hình ảnh chính là linh hồn của trang website. Nếu quảng cáo dẫn mục tiêu về trang web thì đây chính là nhân tố chính giúp giữ chân khách hàng lại. Đầu tư vào content sẽ giúp khách hàng đánh giá cao về website nhà hàng. Bên cạnh đó việc tối ưu tốt content chuẩn seo sẽ giúp website nhà hàng dễ dàng leo top.

Đặc biệt, với ngành kinh doanh liên quan đến ẩm thực thì yếu tố hình ảnh là vô cùng quan trọng. Hình ảnh phải giúp khách hàng dễ liên tưởng, tưởng tượng về món ăn có mùi vị ra sao. Đầu tư vào video sản phẩm luôn là yêu cầu thông minh khi tiếp cận khách hàng. Một video sản phẩm được đầu tư chỉnh chu sẽ dễ dàng gợi lên cảm giác ‘chiếc bụng đói’ của thực khách. Dễ dàng để khách đưa ra hành động đến nhà hàng hoặc đặt giao hàng món ăn.

 • Thiết kế hiện đại

Trang website nhà hàng quán ăn phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ để lôi cuốn khách hàng. Một gói thiết kế website nhà hàng mới hiện đại sẽ giúp khách hàng dễ dàng search thông tin và đặt hàng. Vừa thấy những mục trên website, khách hàng sẽ tìm được thông tin về món ăn mong muốn. Thao tác đặt món cũng như ghi chú, gọi điện cho nhà hàng được thể hiện đầy đủ.

 • Màu sắc đồng nhất

Có thể đây là một chi tiết nhỏ nhưng rất ít nhà hàng nào chú ý khi thực hiện làm website. Có rất nhiều cách để chọn màu sắc cho website nhà hàng nhưng điều quan trọng là bạn cần chọn tông màu chủ đạo và thiết kế cho phù hợp. Hãy giữ nguyên tông màu chủ đạo cho mỗi danh mục, không làm ‘thập cẩm’ mỗi mục một màu khác nhau. Sẽ tạo sự rối mắt khi lướt web và khó tạo được điểm nhấn trong khách hàng.

Việc chọn tông màu chủ đạo đồng nhất giúp việc thiết kế website nhà hàng trở nên chuyên nghiệp hơn. Tạo dấu ấn khách hàng để dễ dàng nhớ về website nhà hàng.

thiết kế website nhà hàng

Mẫu website nhà hàng quán ăn chuyên nghiệp

4. YÊU CẦU KHI THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG ẨM THỰC CHUYÊN NGHIỆP

 • • Tốc độ tải website

Với ‘chiếc bụng đói’ đang mong muốn tìm kiếm thông tin về âm thực. Bạn nghĩ khách hàng có đủ kiên nhẫn để chờ đợi hay không? Tôi tin chắc bạn cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi trên. Ngày nay, không chỉ riêng mảng nhà hàng mà bất kỳ lĩnh vực nào người dùng cũng không đủ thời gian để chờ đợi. Họ sẽ thoát website ngay lập tức nếu website tải trang quá lâu.

Có hai cách để bạn có thể tối ưu tốc độ tải web khi thiết kế web NH hiệu quả. Một là tối ưu content và hình ảnh trước khi đăng trên website. Cụ thể như là giảm dung lượng cho hình, nội dung bài viết súc tích, ngắn gọn. Còn cách thứ hai chính là đăng kí gói lưu lượng dành cho website. Tùy vào khả năng mà bạn có thể chọn được công nghệ phù hợp khi build website nhà hàng.

 • Tối ưu chuẩn SEO

Rất nhiều nhà hàng cập nhật thông tin website nhưng không có bất kỳ một chiến lược công nghệ nào cả. Đây là một sai lầm rất phổ biến của nhiều website khi cập nhật website. Khi tối ưu tốt nội dung website sẽ là điểm mạnh cực lớn cho nhà hàng của bạn. Website nhà hàng sẽ được Google đánh giá tốt và sẽ được xuất hiện lên top đầu khi khách hàng gõ từ khóa công cụ tìm kiếm. Chính vì vậy tối ưu nội dung trên website là một lưu ý quan trọng với gói thiết kế website nhà hàng.

 • Chuẩn responsive

Hơn một nửa người dùng hiện nay dùng các thiết bị di động để lướt web. Sẽ ra sao khi bạn chỉ chỉnh tối ưu web cho máy tính mà không cho điện thoại, máy tính bản. Khi làm website hãy nhớ lưu ý với đơn vị thiết kế về responsive để website tối ưu chuyên nghiệp.

thiết kế web nhà hàng

Mẫu website nhà hàng chuẩn thiết bị di động

5. DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB NHÀ HÀNG UY TÍN VIỆT NAM

 • • Đã thực thi hàng 1000 dự án làm website cho các doanh nghiệp thiết thực. Đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế web nhà hàng, WebSiêuTốc đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất.
 • • Đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn chọn lựa một gói website phù hợp với qui mô và ngân sách của nhà hàng. Chúng tôi luôn cung cấp đa dạng gói giải pháp cho doanh nghiệp.
 • • Nhân viên kỹ thuật với tay nghề cao sẽ đồng hành cùng khách hàng trong quá trình hoàn thiện website. Bất kỳ vấn đề nào của khách hàng sẽ được đội ngũ hỗ trợ hợp lý.
 • • Thiết kế giao diện website bắt mắt, phù hợp với sở thích của khách hàng và định hướng của nhà hàng nhắm đến.
 • • Tận tâm trong tư vấn và trung thực trong thực thi luôn là châm ngôn của WebSiêuTốc
 • • Công nghệ tối ưu hóa chuẩn SEO ngay từ đầu. Cung cấp đầy đủthông tin đăng nhập cho khách hàng.

dịch vụ thiết kế web nhà hàng chuẩn seo

WEBSIEUTOC – công ty thiết kế website chuyên nghiệp Việt Nam

Thông tin liên hệ

Để được hỗ trợ nhanh chóng về website nhà hàng và thiết kế website trọn gói. Bạn hãy liên hệ tới số tổng đài 0901.349.349 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Hotline: 0901.349.349

Địa chỉ: 399B Trường Chinh, Phường 14, Quận TânBình

Bộ phận tư vấn sẽ hỗ trợ nhanh chóng cho bạn gói website phù hợp. Chúc bạn hoàn thành website nhà hàng thành công và phát triển trong công việc kinh doanh.

6. ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG

6.1 Chọn mẫu web sang trọng

Đơn vị sẽ cung cấp cho khách hàng 1 list website mẫu thuộc lĩnh vực nhà hàng, quán ăn. Khách hàng tham khảo và chọn mẫu mình muốn thiết kế tương tự. Hoặc nếu khách hàng thấy mẫu web nào đó trên internet mà mình thích thì vẫn đề nghị thiết kế theo yêu cầu được

6.2 Thanh toán

 • • Thanh toán lần 1: 50% sau khi ký kết hợp đồng
 • • Thanh toán lần 2: 50% khi bàn giao quyền quản trị web

6.3 Thời gian thiết kế

Thời gian: 7 – 14 ngày tùy vào yêu cầu chức năng web từ khách hàng

6.4 Bảo hành

 • • Website được bảo hành vĩnh viễn nếu khách hàng dùng hosting tại công ty thiết kế web Websieutoc.Vn
 • • Website được bảo hành 1 năm nếu khách hàng sử dụng hosting tại đơn vị khác
 • • Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trong suốt quá trình sử dụng website

6.5 Bàn giao

 • • Bàn giao web hoàn chỉnh theo yêu cầu
 • • Bàn giao quyền quản trị website
 • • Chỉ dẫn sử dụng và quản trị website
 • • Bàn giao code web nếu khách hàng yêu cầu

thiết kế web nhà hàng ẩm thực

Mẫu website nhà hàng theo ý muốn sang trọng nhất Việt Nam

7. DANH SÁCH MẪU WEBSITE NHÀ HÀNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

KẾT LUẬN

Nếu có nhu cầu gói thiết kế website nhà hàng chất lượng, hãy liên hệ Websieutoc.Vn để lựa chọn giao diện phù hợp nhất, giá rẻ nhất và chuyên nghiệp. Đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên web sẽ luôn làm hài lòng các bạn.