THIẾT KẾ WEB GIÁO DỤC - TRƯỜNG HỌC
THIẾT KẾ WEB GIÁO DỤC - TRƯỜNG HỌC

THIẾT KẾ WEB GIÁO DỤC - TRƯỜNG HỌC

Dịch vụ thiết kế website giáo dục trường hợp chuẩn seo chuyên nghiệp. Mỗi trường học, mỗi cơ sở giáo dục đào tạo đều cần có một website. Việc thiết kế website giáo dục sẽ giúp kết nối giữa trường, phụ huynh và học sinh. Tóm lại, nếu muốn phát triển cơ sở giáo dục, trường học ở thời điểm hiện tại, bạn cần phải hướng đến việc thiết kế website trường học chuyên nghiệp nhất.

1. DANH SÁCH CHỨC NĂNG WEBSITE GIÁO DỤC - TRƯỜNG HỌC

STT CHỨC NĂNG CHI TIẾT
01 Giao Diện

- Giao diện thiết kế website giáo dục dựa trên hệ thống nhận diện thương hiệu. Giao diện thiết kế đặc trưng theo từng lĩnh vực hoạt động khách hàng

- Thiết kế trang chủ website trường học sử dụng và khai thác những công cụ đồ họa mới nhất như: Photoshop CS5, Adobe Flash CS5, Ilustrators, Windows Media Player. Kèm ảnh banner, ảnh động, media

- Thiết kế mỹ thuật cho trang chủ và các trang con quan trọng trên website

- Đồ họa ấn tượng, đẹp mắt, mang phong cách riêng

- Trang chủ được đầu tư thiết kế theo yêu cầu với trình đồ họa riêng biệt. Thân thiện với người dùng, thân thiện với bot tìm kiếm

- Thiết kế web giáo dục với tông màu theo khách hàng yêu cầu

- Website hiển thị đầy đủ các danh mục menu. Banner làm nổi bật sản phẩm cùng với thương hiệu doanh nghiệp

02 Trang Chủ

- Hiển thị đầy đủ nội dung chính trên trang chủ. Bố cục trang chủ hài hòa, dễ nhìn và thuyết phục khách hàng

- Hỗ trợ design logo, banner và slogan. Thiết kế bằng flash với nhiều hiệu ứng ấn tượng

- Hiển thị khung slide chạy hình ảnh sản phẩm, công ty. Đây là không gian tuyệt vời để bạn giới thiệu nhiều thứ đến khách hàng

- Hiển thị đầy đủ sản phẩm, dịch vụ hay tin tức mà khách hàng muốn show ra ngoài

03 Module Giới Thiệu

- Lịch sử phát triển trường

- Cơ sở vật chất

- Đội ngũ cán bộ, nhân viên

- Chương trình nghiên cứu

- Quy mô đào tạo

- Tầm nhìn sứ mệnh

04 Module Cơ Cấu Nhân Sự

- Cơ cấu khoa, tổ, ban ngành

- Thông tin liên hệ

- Thông tin tuyển dụng

05 Module Tư Vấn Cho phép học sinh, phụ huynh tải lên câu hỏi liên quan. Đồng thời phía nhà trường sẽ trả lời những thắc mắc này. Điều này tạo sự chuyên nghiệp cũng như cải thiện chất lượng trường. Thiết kế website trường học tích hợp thêm yêu cầu, đề nghị, đóng góp ý kiến cho nhà trường
06 Module Ngành, Đoàn thể, Câu lạc bộ

- Thông tin tổ chức đoàn thể trong trường

- Hiển thị thông tin chi tiết các đoàn thể

- Hiển thị thông tin cán bộ, thành viên đoàn thể

- Thông tin các tổ chức sinh viên, cựu sinh viên

07 Module Tuyển Sinh - Đào Tạo

- Hiển thị thông tin và quy chế tuyển sinh

- Danh sách và thông tin những ngành học

- Hiển thị kế hoạch đào tạo, chương trình đào tạo từng chuyên ngành

- Điều kiện để tham gia những ngành học khác nhau

- Chỉ tiêu tuyển sinh từng ngành, từng chuyên nghành

08 Module Tin Tức - Bài Viết

- Phân loại tin tức theo từng nhóm tin, chủ đề tin như: Tin chuyên ngành, Tin hoạt động, Thông báo

- Phân chia quyền cho từng thành viên quản lý việc đăng tin

- Hỗ trợ thêm chức năng: Bình luận, gửi bài qua mail, in, xuất PDF

- Hỗ trợ soạn thảo và chỉnh sửa bài viết đơn giản với Windowns Word

09 Module Thư Viện Ảnh

- Hình ảnh cảnh quan trường học

- Hình ảnh hoạt động thể thao, văn nghệ

- Hình ảnh hoạt động học tập, nghiên cứu

- Phân loại hình ảnh theo album, hiển thị thông tin kèm

- Không giới hạng số lượng hình ảnh tải lên

10 Module Tài Liệu

- Tập tài liệu liên quan, tài liệu chuyên môn của nhà trường

- Hiển thị văn bản thông báo, quy định, nghị quyết

- Hiển thị tài liệu học tập, tài liệu nội bộ mỗi chuyên ngành

- Không giới hạn số tài liệu tải lên, hiển thị

11 Module Thăm Dò Ý Kiến

- Hiển thị câu hỏi và đáp án tương ứng để thăm dò ý kiến học sinh, phụ huynh

- Thông kế số lượng ý nghĩa, tính toán tỷ lệ phần trăm

- Hỗ trợ tạo nhiều cuộc thăm dò ý kiến khác nhau, hỗ trợ nhiều tùy chọn

- Chỉ cho phép mỗi IP để lại 1 lần ý kiến với 1 cuộc thăm dò

12 Thống Kê Truy Cập

- Thống kê truy cập theo ngày

- Thống kê tổng lượt truy cập từ trước đến nay

- Thông kê số người đang hoạt động trên web

13 Hỗ Trợ Trực Tuyến Hiển thị các biểu tượng mạng xã hội để người dùng có thể nhấp vào đó inbox trực tiếp với cửa hàng trên nhiều kênh khác nhau
14 Liên Hệ - Bản Đồ

- Hiển thị địa chỉ & hotline cửa hàng

- Hiển thị forum liên hệ. Khách hàng có thể nhập thông tin vào form và gửi. Thông tin này sẽ được lưu trữ và bạn có thể thấy, chăm sóc khác hàng qua những thông tin này

- Hiển thị bản đồ đường đi Google Maps

15 Ngôn Ngữ

- Tiếng Việt

- Tiếng Anh

2. TẠI SAO NÊN THIẾT KẾ WEB GIÁO DỤC - TRƯỜNG HỌC?

Việc sở hữu một website là điều mà bất kỳ công ty kinh doanh nào cũng muốn. Nhưng lý do vì sao cần thiết kế một website thì lại rất ít người trả lời được.

Đầu tiên,website sẽ là ‘trụ sở’ online của doanh nghiệp trên Internet. Khi bạn thiết kế một website sẽ hỗ trợ cho khách hàng của bạn tìm kiếm bạn dễ dàng hơn. Không cần phải mất quá nhiều thời gian để đến tận nơi mới có thể nắm bắt được thông tin..

Thứ hai, xu hướng học online đã trở nên dần quen thuộc hiện nay. Không cần phải đến tận trường học mới có thể tiếp cận được cái bài giảng. Internet bùng nổ đã hỗ trợ con người có thể liên lạc và học tập chủ động ở bất kỳ đâu. Sở hữu một website sẽ giúp học sinh-sinh viên chủ động hơn trong việc học dù ở bất kỳ đâu. Vừa hỗ trợ cho khách hàng (học sinh-viên) vừa mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh cho doanh nghiệp (khóa học từ xa – online).

Thứ ba, xây dựng danh tiếng cho doanh nghiệp hiệu quả. Đã là quá xa vời cho việc ‘hữu xạ tự nhiên nhiên’ trong thời đại hiện nay. Cho dù bạn tốt nhưng không thể hiện cho người khác biết bạn tốt ở đâu thì cũng không ai có thời gian dành để tìm hiểu. Việc xây dựng một website để quảng bá hình ảnh, thương hiệu, thể hiện những điểm tốt là quan trọng hiện nay. Vừa giúp khách hàng hiểu được phần nào về doanh nghiệp vừa giúp tăng uy tín trong lòng khách hàng.

Đây chính là những lý do lớn nhất để thiết kế ngay một website giáo dục trường học.

mẫu web giáo dục 4

Website – trụ sở online của doanh nghiệp

3. LỢI ÍCH THIẾT KẾ WEBSITE TRƯỜNG HỌC

Nền tảng marketing cơ bản mà một doanh nghiệp cần có chính là website – nơi thể hiện doanh nghiệp là ai trên Internet. Có website giáo giúp sẽ giúp hỗ trợ nhiều mặt trong vấn đề kinh doanh. Vậy những lợi ích cụ thể của việc thiết kế website trường học là gì?

 • Giới thiệu thông tin

Khi khách hàng muốn tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp. Việc đầu tiên họ làm sẽ là tìm kiếm thông tin trên Internet. Sẽ thế nào khi khách hàng không tìm ra bạn? Họ vẫn sẽ kiên trì tiếp tục tìm kiếm hay là nhấn chọn tham khảo thông tin đối thủ ngay bên cạnh. Câu trả lời chắc ai cũng biết như thế nào rồi.

 • Tăng trải nghiệm người dùng

Khách hàng ngày nay họ không mua sản phẩm chỉ vì tốt và chất lượng mà họ mong muốn nhiều hơn thế. Dịch vụ chăm sóc khách hàng phải tốt, chu đáo và tinh tế. Khi khách hàng cần tìm kiếm để hỗ trợ bạn phải có mặt đúng lúc.

Tăng cường trải nghiệm tốt đối với khách hàng khi dùng sản phẩm/dịch vụ sẽ hỗ trợ bạn rất tốt. Vừa giúp khách hàng trung thành với sản phẩm/dịch vụ bên bạn vừa giúp gia tăng nhóm khách hàng mới. Đặc biệt khi dùng tốt thì marketing truyền miệng cũng rất hiệu quả để bạn có thêm khách hàng mới trong tương lai.

 • Công cụ marketing hiệu quả

Sở hữu một website là bạn đang sở hữu một công cụ vô cùng mạnh trong chiến lược marketing giáo dục. Với website giáo dục bạn có thể giới thiệu sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng 24/7, không bị giới hạn về thời gian. Có website bạn sẽ chăm sóc và bám đuôi theo khách hàng rất tốt. Khách hàng khi vào website nếu kết hợp cùng chiến lược marketing sẽ được chăm sóc và bám đuôi liên tục. Để nhắc nhớ khách hàng đến sản phẩm, dịch vụ mà họ quan tâm.

 • • Nghiên cứu thị trường

Với website bạn có thể biết được khách hàng của bạn dừng lại tại trang web bao lâu. Khách hàng quan tâm đến sản phẩm dịch vụ nào? Sản phẩm nào ít được quan tâm và chọn lựa. Tất cả sẽ đều được thể hiện đầy đủ trên website của bạn chi tiết. Dữ liệu lấy được từ hành vi của khách hàng trên website giáo dục sẽ rất có giá trị cho những chiến lược marketing.

thiết kế web giáo dục

Giải pháp marketing hiệu quả cho trung tâm giáo dục.

4. TÌM HIỂU DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO

Cách để xây dựng thành công được mẫu website trường học đẹp, chuẩn seo bao gồm những bước như sau:

 • • Xác định được ngân sách mình mong muốn: việc xác định được quỹ ngân sách rất quan trọng đối với việc xây dựng web giáo dục. Từ ngân sách đang có bạn sẽ xác định được mẫu website phù hợp.

 • • Tham khảo mẫu website giáo dục có sẵn: Trước khi bắt tay vào thiết kế website giáo dục bạn cần tham khảo những mẫu web giáo dục đẹp trên Internet. Đó có thể là website của đối thủ, website nổi tiếng về giáo dục. Việc này sẽ cho bạn thêm nhiều ý tưởng để thiết kế website trường học của chính mình.

 • • Dành nhiều thời gian để thiết kế giao diện website giáo dục: Giao diện chính là mặt tiền của một website giáo dục. Với một giao diện đẹp sẽ giúp khách hàng có ấn tượng tốt trong lần đầu vào website. Hỗ trợ giữ chân khách hàng ở lại lại lâu hơn để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ/sản phẩm.

 • • Tìm đơn vị làm web giáo dục uy tín: trước khi làm web bạn cần tìm hiểu và chọn ra đơn vị làm web tốt nhất. Một đơn vị có thể cung cấp đầy đủ tài khoản, dữ liệu sau khi hoàn thiện website. Bên cạnh đó còn hỗ trợ làm web nhanh chóng, chuyên nghiệp và kịp thời khi cần.

Đây chính là những yếu tố quan trọng nhất để quyết định việc xây dựng website giáo dục có thành công hay không.

5. TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ WEBSITE TRƯỜNG HỢP - ĐÀO TẠO

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web tại Websieutoc.Vn khách hàng sẽ được đảm bảo website chuyên nghiệp đáp ứng đầy đủ những yếu tố sau

 • Tốc độ load nhanh

Tốc độ tải trang tác động trực tiếp đến người dùng. Websieutoc.VN thiết kế web công nghệ CDN chịu tải lớn đảm bảo tốc độ load web luôn ở mức cao nhất. Bất cấp lượt truy cập web trường học đôi khi ở mức cao thì điều này vẫn luông được đảm bảo. Chỉ chưa đến 5s là website đã load hiển thị đầy đủ thành phần trên web

 • Chuẩn seo

Design web đảm bảo tối ưu chuẩn seo hỗ trợ admin tối đa cho mục tiêu seo top Google. Nên nhớ chỉ những web chuẩn seo mới có cơ hội hiển thị ở top tìm kiếm. Nếu bạn cũng đang hướng đến traffic organic từ Google Search thì cần đảm bảo web đào tạo chuẩn seo

 • • Chuẩn mobile

Tiêu chí này sẽ đảm bảo web hiển thị chuyên nghiệp, đầy đủ chức năng trên di động. Đây gần như là tiêu chuẩn bắt buộc ở hiện tại. Yên tâm, 100% website tại Websieutoc đều được thiết kế theo tiêu chuẩn này. Giao diện đẹp & chuyên nghiệp trên di động

 • Công nghệ thiết kế mới

Công nghệ thiết kế web hiện đại nhất sẽ được áp dụng đảm bảo chỉ số UI/UI hoàn hảo. Điều này sẽ làm hài lòng học sinh, sinh viên hay cả những bậc phụ huynh khi truy cập web nhà trường để tìm kiếm thông tin

thiết kế web giáo dục

6. DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE GIÁO DỤC TRƯỜNG HỌC TỐT NHẤT

Dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế website với hơn 11 năm kinh nghiệm. WebSiêuTốc tự tin mang đến cho bạn chất lượng làm website chuẩn SEO. Dưới đây là những điều mà WebSiêuTốc cam kết mang lại được cho khách hàng khi hợp tác với chúng tôi

 • • Cung cấp đầy đủ tài khoản, thông tin và dữ liệu cho khách hàng sau khi hoàn thiện mẫu web giáo dục. Đặc biệt, hướng dẫn đăng bài lên website, chăm sóc hỗ trợ sau khi hoàn thiện.

 • • Thiết kế website nhanh chóng, tốc độ và chuẩn SEO giúp từ khóa dễ dàng lên top tìm kiếm.

 • • Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ nhanh chóng khi có yêu cầu từ khách hàng.

 • • Nhân viên tư vấn tận tâm, hỗ trợ khách chọn gói website phù hợp với ngân sách và yêu cầu của công ty.

 • • Mẫu web giáo dục đa dạng, nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

 • • Thiết kế giao diện chuẩn responsive cho mọi loại cấu hình từ laptop, điện thoại, máy tính bảng…

 • • Tối ưu tốc độ tải trang nhanh chóng, mượt.

 • • Đa dạng gói ngân sách để khách hàng lựa chọn. Từ website có sẵn trong kho cho đến làm website theo yêu cầu.

 • • Chi phí hợp lý, tiết kiệm và nhiều ưu đãi khi đăng ký lâu dài

thiết kế web trường học

WEBSIEUTOC là đơn vị thiết kế web tốt nhất cho sự lựa chọn của bạn.

7. DANH SÁCH MẪU WEB GIÁO DỤC - TRƯỜNG HỢP CHUYÊN NGHIỆP

KẾT LUẬN

Nếu bạn đang mong muốn mẫu website trường học đẹp hãy đến ngay WebSiêuTốc để được hỗ trợ. Hoặc liên lạc ngay đến số hotline: 0901.349.349 để nhận được tư vấn của chuyên viên tư vấn. Sự thành công của bạn chính là sự thành công lớn nhất của chúng tôi.