Thiết kế web chuẩn di động
Thiết kế web chuẩn di động
Dịch vụ đã cung cấp

Thiết kế web chuẩn di động (hay còn gọi là Responsive Website)  không chỉ cần cho nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp. Thiết kế website chuẩn di động mà còn có thể tăng lượng khách hàng thân thiết cho mình trên mạng di động. Thiết kế website với giao diện di động, phù hợp cho cả máy tính lẫn thiết bị di động, tức là giúp bạn có thể có hai kênh quảng bá thương hiệu - sản phẩm hiệu quả.

Websieutoc.VN là đội ngũ chuyên viên thiết kế và lập trình website giá rẻ với các chuyên viên lập trình giàu kinh nghiệm với các thiết kế viên chuyên về thiết kế website các mẫu giao diện đẹp, hài hòa và đầy ý tưởng sáng tạo. Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng về giao diện cũng như ngôn ngữ lập trình mới nhất, tiên tiến nhất để đem tới những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng với dịch vụ tốt nhất. Nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế Website Responsive của Websieutoc.VN; và rất hài lòng với giao diện website thu gọn và co giãn theo từng kích thước màn hình. Websieutoc giúp khách hàng có được giao diện website đẹp, thân thiện với cả người dùng lẫn Google, tăng hiệu quả về Marketing lẫn doanh thu trực tuyến.

Tham khảo bài viết: Thiết kế website mobile 

Dịch vụ thiết kế web chuẩn di động hiệu quả

Theo thống kê về số lượng người sử dụng các thiết bị di động, đặc biệt là điện thoại Smartphone, đã gia tăng rất nhanh. Từ đầu năm 2013 tới nay, để tìm kiếm sản phẩm cũng như trao đổi mua bán trực tuyến, thì chiếm hơn 60% lượng người sử dụng điện thoại. Đây là cơ hội cho bạn tiếp cận với một thị trường khách hàng cực kì tiềm năng và rộng lớn. Mạng di động đang ngày càng bao phủ rộng lớn hơn, nhu cầu người sử dụng tìm kiếm trên mạng ngày càng nhiều hơn. Chính vì vậy, giao diện thiết kế website chuẩn điện thoại để tiếp cận người dùng mạng di động như thế nào cũng cực kì quan trọng.

Thống kê sử dụng điện thoại tại Mỹ

Thống kê sử dụng điện thoại tại Mỹ

Bạn đang là chủ một doanh nghiệp hay một kinh doanh nào đó, và bạn chưa có một trang thương hiệu trên di động cho mình, đây là cơ hội bạn nên cân nhắc để giúp bạn quảng bá thương hiệu rộng hơn nữa, cũng như tăng hiệu suất bán hàng trực tuyến. Với một giao diện website được hỗ trợ các chuẩn SEO cũng như chuẩn di động sẽ giúp bạn hiển thị tốt trên thiết bị di động như máy tính bảng, tablet hay smartphone.

Giải pháp thiết kế web chuẩn di động mang tới cho bạn những thuận lợi mới cũng như kênh quảng bá thương hiệu hiệu quả. Việc quảng bá thương hiệu là chiến dịch Marketing không thể thiếu. Định hướng để phát triển hình ảnh thương hiệu rất quan trọng cho doanh nghiệp. Nếu bạn chưa có hoặc đã có website cho mình nhưng chưa có giao diện chuẩn trên di động thì bạn nên cân nhắc việc cải thiện, nâng cấp thêm tính năng giúp chuẩn di động. Thông qua đó, hình ảnh thương hiệu được nhận diện tốt hơn cũng như tăng khả năng chuyển đổi hành vi người dùng khi truy cập Website Responsive hay một direct link chuyển sang trang có giao diện chuẩn mobile.

Lợi ích khi thiết kế web chuẩn di động của Websieutoc.VN

  • Giao diện website: nhận diện thương hiệu hiệu quả, giao diện gọn và dễ nhìn. Các thao tác trên website được giảm bớt, thuận tiện tìm kiếm thông tin cần thiết. Giao diện thiết kế website mobile tương thích với giao diện của website trên laptop hay máy bàn

  • Nền tảng công nghệ: sử dụng nền tảng công nghệ mới nhất và phát triển nhất. Phù hợp với tất cả các dòng máy như Asus, Apple, Samsung, Nexus,…

  • Hỗ trợ đầy đủ các hệ điều hành: Công nghệ lập trình với ngôn ngữ mới nhất giúp giao diện website xem được trên mọi hệ điều hành mobile như android, Windows Phones, IOS,…và cả Mac, Linux, Windows,…

  • Tối ưu hóa website: các chuyên viên lập trình tối ưu hóa thiết kế web chuẩn di động giúp tăng tốc độ load trang cũng như giảm dung lượng hình ảnh giúp các chức năng trong toàn bộ web hoạt động tốt hơn. Khách hàng sẽ thích vào một trang website có tốc độ load trang nhanh cũng như hình ảnh sắc nét hấp dẫn. Nếu trang website doanh nghiệp của bạn tải chậm trên di động thì người dùng sẽ bỏ qua ngay lập tức vì tốn dung lượng của thiết bị di động. Các thao tác về chạm đa điểm trên thiết bị di động dễ dàng và nhanh chóng hơn.

 Thiết kế website chuẩn di động của Websieutoc.VN 

Thiết kế website chuẩn di động của Websieutoc.VN

  • Tự động chuyển hướng nhanh chóng: Website của bạn sẽ tự động nhận diện các thiết bị để hiển thị đúng kích thước website cũng như chức năng. Tự động chuyển hướng giao diện khi truy cập vào thiết bị di động.

  • Chuẩn hóa thẻ SEO: phù hợp với chuẩn điện thoại giúp hiển thị tốt hơn và thân thiện với Google hơn. Tăng khả năng tìm kiếm website cũng như rút gọn đường link hiệu quả khi hiển thị trên mobile.

 

Tham khảo bài viết: Thiết kế web chuẩn SEO

Thiết kế web chuẩn di động với Websieutoc chúng tôi cam kết

Phương châm của chúng tôi là mang tới cho khách hàng những dịch vụ về các giải pháp cho website với giao diện nổi bật và riêng biệt. Các thiết kế web chuẩn di động của Websieutoc đều thế hiện được phong cách cũng như hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Ngoài ra, bố cục giao diện hài hòa với nhau, giúp khách hàng có thiện cảm và gây hứng thú hơn khi truy cập vào website, cũng như tương tác trên các thiết bị di động nhanh lẹ hơn.

Cùng  với phương châm đó, chúng tôi đang từng bước đưa tới cho khách hàng những dịch vụ thiết kế website hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn giúp bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt giữa sản phẩm của Websieutoc và các công ty khác. Đội ngũ nhân viên lập trình cập nhật những công nghệ mới nhất trong lập trình website như HTML5, CS3, PHP6,… giúp tăng khả năng tối ưu code hiệu quả. Ngoài ra, website của chúng tôi còn giúp khách hàng thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm của Google, Yahoo, Bing,…kết hợp với các chuẩn SEO của Google, dễ dàng đạt thứ hạng cao trong tìm kiếm trên các trình duyệt tìm kiếm như Google, Yahoo hay Bing. Cũng như giao diện website của Websieutoc thích hợp trên mọi trình duyệt cho máy tính hay cho mạng di động mà không bị lỗi giao diện nào.

Để giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của Websieutoc.VN, chúng tôi đưa ra các bước quy trình thực hiện dự án với khách hàng và trình tự thông qua các bộ phận để khách hàng nắm rõ hơn. Dưới đây là quy trình thực hiện giữa khách hàng và Websieutoc.VN. Chúng tôi luôn có bộ phận Chăm sóc khách hàng và Bộ phận Tư vấn kỹ thuật; giúp khách hàng lựa chọn được các giải pháp thiết kế website, cùng với ngân sách phù hợp cho mình hơn.

Quy trình thực hiện các bước thiết kế website

Dự án khác
CBRE Việt Nam - Làm website dịch vụ khu dân cư hiện đại CBRE Việt Nam - Làm website dịch vụ khu dân cư hiện đại

CBRE Việt Nam - Làm website dịch vụ khu dân cư hiện đại

CBRE muốn sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, mang lại niềm tin về chất lượng của một tập đoàn BĐS hàng đầu, đó là mục tiêu khi làm web mới với WebSieuToc.Vn.
Thiết kế website tại Websieutoc.VN Thiết kế website tại Websieutoc.VN

Thiết kế website tại Websieutoc.VN

Thiết kế website tại Websieutoc.VN với Souce Code do Công Ty Quốc Tế DMV phát triển theo các tiêu chí thân thiện với Google do vậy nếu chăm sóc web đúng cách sẽ hỗ trợ rất tốt trên các trang tìm kiếm. Thiết kế website
Công ty thiết kế web Công ty thiết kế web

Công ty thiết kế web

Dịch vụ thiết kế website tổng thể do công ty thiết kế web, Websieutoc.VN cung cấp sẽ làm hài lòng khách hàng và giúp bạn tự tin giới thiệu sản phẩm cũng như thương hiệu tới khách
Thiết kế web đẹp Thiết kế web đẹp

Thiết kế web đẹp

Dịch vụ thiết kế website của Websieutoc.VN mang tới cho bạn mẫu giao diện website chuyên nghiệp và sang trọng. Các mẫu giao diện của Websieutoc. VN đa dạng về lĩnh vực và phong cách thiết kế, được
Thiết kế website mobile Thiết kế website mobile

Thiết kế website mobile

Với số lượng người sử dụng mobile lướt web liên tục trên thiết bị di động là tiềm năng khổng lồ cho bạn tiếp cận nhanh hơn với khách hàng. Bạn thiết kế website bán hàng vừa hiển thị được trên desktop, laptop và cả
Thiết kế web chuẩn SEO Thiết kế web chuẩn SEO

Thiết kế web chuẩn SEO

Website chuẩn SEO là thiết kế website bán hàng được tối ưu hóa onpage ( các trang con trong website của bạn), tốc độ chạy của website (loading), đường dẫn website ( link, url) thân thiện với các