Thiết kế web chuẩn SEO
Thiết kế web chuẩn SEO
Dịch vụ đã cung cấp

Hiện nay khi nói về thiết kế website bán hàng theo yêu cầu hay thiết kế giao diện website giá rẻ, khách hàng đều yêu cầu các công ty dịch vụ phải thiết kế web chuẩn SEO. Nhưng bạn phải hiểu một website gọi là chuẩn SEO, nghĩa như thế nào? Làm sao khách hàng có thể biết được thiết kế website có chuẩn SEO hay không? Websieutoc.VN sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này nhé.

Thiết kế web chuẩn SEO là gì?

Thiết kế Website Chuẩn SEO - Websieutoc.VN

Website chuẩn SEO là thiết kế website giao diện và link website bán hàng được tối ưu hóa onpage ( các trang con trong website của bạn), tốc độ chạy của website (loading), đường dẫn website ( link, url) thân thiện với các bộ máy tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,… Việc tối ưu hóa thiết kế website bán hàng giúp bạn dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên các bộ máy tìm kiếm, từ đó các sản phẩm, dịch vụ của công ty dễ dàng được người dùng quan tâm nhiều hơn, bạn sẽ có nhiều khách hàng hơn.

Tham khảo bài viết: Thiết kế website

Thiết kế web chuẩn SEO tại Websieutoc.VN gồm:

-      Nâng cấp website cũ thành website chuẩn SEO

-      Thiết kế website giao diện mới hoàn toàn với chuẩn SEO (trên link, thẻ meta)

-      Sử dụng giải pháp thiết kế website chuẩn SEO - di động - tối ưu code trọn gói ( chúng tôi giúp bạn chuẩn hóa đường dẫn, content, keyword, hỗ trợ domain-hosting,…).

Bạn chỉ cần liên hệ với đội ngũ tư vấn viên thiết kế website của Websieutoc.VN, chúng tôi sẽ hỗ trợ các giải pháp để phát triển và chuẩn hoá website. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế web chuẩn SEO như thế nào để và chuẩn di động, đáp ứng nhu cầu khách hàng với công nghệ mới nhất.

Thiết kế Web Chuẩn SEO - Websieutoc.VN

Thiết kế web chuẩn SEO như thế nào?

Nhân viên lập trình thiết kế giao diện website chuẩn SEO giúp bạn dễ dàng thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm, nhưng bạn  cũng cần nắm được các yếu tố chuẩn SEO để đưa các bài viết hay sản phẩm, dịch vụ cũng chuẩn SEO. Nếu website chuẩn SEO được các bài viết cũng như sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ tối ưu hiệu quả trên các công cụ tìm kiếm, đưa vị trí website bạn trên trang tìm kiếm đạt thứ hạng cao hơn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số yếu tố cơ bản sau:

-    Từ khóa: là quan trọng nhất. Bạn phải xác định cẩn thận TỪ KHÓA bạn muốn SEO có phải từ khóa KHÁCH HÀNG TÌM KIẾM? Sử dụng công cụ tìm kiếm Google, lập bảng phân tích từ khóa, đâu là từ khóa chính, từ khóa phụ bạn muốn SEO.

-    Title: Title hiển thị trên trang tìm kiếm, số kí tự tối đa 65-70 kí tự. Bạn cần đặt title cẩn thận và chính xác.

Lưu ý: Cần phải đặt TỪ KHÓA vào Title. Như vậy từ khóa của bạn dễ dàng giúp tạo nội dung cho website bán hàng tăng thứ hạng nhanh hơn.

-     Meta tag ( thẻ Meta ): đây còn gọi là thẻ Mô tả (Description). Yêu cầu trên Google, số kí tự tối đa cho Meta Tag chỉ khoảng 160-170 kí tự.  Thẻ Meta hiển thị ngay dưới thẻ Title trên trang tìm kiếm. Vì thế hãy viết ngắn gọn, súc tích, giới thiệu về công ty hay sản phẩm, dịch vụ của bạn, thu hút được khách hàng khi gõ từ khóa tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Tham khảo bài viết: Thiết kế website giá rẻ

-     Nội dung bài viết: Website của bạn cần có những bài viết, giới thiệu sản phẩm thu hút, hấp dẫn khách hàng tìm hiểu về sản phẩm. Nếu nội dung bài viết lan man, không thu hút người đọc thì khách hàng sẽ bỏ đi ngay lần đầu ghé thăm giao diện website kinh doanh của bạnThiết kế Web Chuẩn SEO - Websieutoc.VN

-     Trang chủ: trang chủ về giao diện thiết kế website cần bắt mắt và lôi cuốn khách hàng. Đặt từ khóa vào trang chủ cần cẩn thận, bạn đặt các từ khóa quan trọng vào trang chủ website, các liên kết dẫn tới các website khác.

-     Thẻ H1 và Thẻ H2: Mỗi bài viết, sản phẩm hay dịch vụ đều bắt buộc phải có thẻ  H1 và H2. Bạn cần nhớ trong một bài viết chỉ có duy nhất 1 thẻ H1 và n – thẻ H2., H3,…Cần để từ khóa bạn muốn SEO trên mỗi bài viết vào cả thẻ H1 và H2. Các thẻ này đều có sẵn khi lập trình giao diện và chức năng cho website bán hàng của bạn

-     Sitemap: Tạo một Sitemap chứa đường dẫn của toàn bộ website để khách hàng và Google dễ dàng tìm kiếm trên website của bạn. Với các bài viết chứa từ khóa được bạn xác đinh là trang để SEO trên Google thì bạn cần viết các bài viết để đường dẫn link về trang muốn SEO.

-     Thường xuyên cập nhật nội dung trên trang website: bạn cần cập nhật nội dung hàng ngày, giúp website của bạn được robot quay lại thường xuyên; và update lên Google. Website của bạn sẽ được đánh giá với thứ hạng tìm kiếm cao hơn.

Hy vọng bài viết giới thiệu thiết kế website chuẩn di động này sẽ hỗ trợ bạn nhiều hơn trong SEO chuẩn website.

Dự án khác
CBRE Việt Nam - Làm website dịch vụ khu dân cư hiện đại CBRE Việt Nam - Làm website dịch vụ khu dân cư hiện đại

CBRE Việt Nam - Làm website dịch vụ khu dân cư hiện đại

CBRE muốn sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, mang lại niềm tin về chất lượng của một tập đoàn BĐS hàng đầu, đó là mục tiêu khi làm web mới với WebSieuToc.Vn.
Thiết kế website tại Websieutoc.VN Thiết kế website tại Websieutoc.VN

Thiết kế website tại Websieutoc.VN

Thiết kế website tại Websieutoc.VN với Souce Code do Công Ty Quốc Tế DMV phát triển theo các tiêu chí thân thiện với Google do vậy nếu chăm sóc web đúng cách sẽ hỗ trợ rất tốt trên các trang tìm kiếm. Thiết kế website
Công ty thiết kế web Công ty thiết kế web

Công ty thiết kế web

Dịch vụ thiết kế website tổng thể do công ty thiết kế web, Websieutoc.VN cung cấp sẽ làm hài lòng khách hàng và giúp bạn tự tin giới thiệu sản phẩm cũng như thương hiệu tới khách
Thiết kế web đẹp Thiết kế web đẹp

Thiết kế web đẹp

Dịch vụ thiết kế website của Websieutoc.VN mang tới cho bạn mẫu giao diện website chuyên nghiệp và sang trọng. Các mẫu giao diện của Websieutoc. VN đa dạng về lĩnh vực và phong cách thiết kế, được
Thiết kế web chuẩn di động Thiết kế web chuẩn di động

Thiết kế web chuẩn di động

Chúng tôi là đội ngũ chuyên viên thiết kế website giá rẻ với các chuyên viên lập trình giàu kinh nghiệm với các thiết kế viên chuyên về thiết kế website đầy
Thiết kế website mobile Thiết kế website mobile

Thiết kế website mobile

Với số lượng người sử dụng mobile lướt web liên tục trên thiết bị di động là tiềm năng khổng lồ cho bạn tiếp cận nhanh hơn với khách hàng. Bạn thiết kế website bán hàng vừa hiển thị được trên desktop, laptop và cả