Thiết kế web đẹp
Thiết kế web đẹp
Dịch vụ đã cung cấp

Dịch vụ thiết kế website của Websieutoc.VN mang tới cho bạn mẫu giao diện website chuyên nghiệp và sang trọng. Các mẫu giao diện thiết kế web đẹp của Websieutoc. VN đa dạng về lĩnh vực và phong cách thiết kế, được khách hàng đánh giá cao với các thiết kế web đẹp và hài hòa trong bố cục lẫn màu sắc của toàn bộ trang website.

Websieutoc.VN xây dựng một đội ngũ thiết kế website làm việc chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên Kinh doanh, Chăm sóc Khách hàng luôn phục vụ 24/7, hỗ trợ tối đa giúp khách hàng có được những mẫu giao diện khác biệt, độc đáo và tự tin với các đối thủ cạnh tranh. Ngoài ra, chúng tôi dựa trên các nhu cầu và các chức năng cần có trong website để tư vấn mức chi phí hợp lí nhất cho khách hàng. Phương châm của Websieutoc.VN là tận tâm, nhiệt tình; và mang tới cho khách hàng sự hài lòng nhất về giải pháp, cũng như hỗ trợ tư vấn trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng. Websieutoc.VN mang tới cho mỗi khách hàng là một giá trị riêng biệt và độc đáo, không hòa lẫn với bất kì doanh nghiệp nào. Mỗi một sản phẩm là một thương hiệu khẳng định tên tuổi của doanh nghiệp, giúp nhận diện hình ảnh thương hiệu với công chúng rõ ràng nhất.

Tham khảo bài viết: Thiết kế web chuẩn di động

Giao diện thiết kế web đẹp

Các mẫu giao diện thiết kế web đẹp của Websieutoc.VN phù hợp với từng lĩnh vực và không trùng lắp với bất kì một doanh nghiệp nào. Dịch vụ cung cấp tổng thế về Design Website giúp khách hàng có thể tự mình đưa ra được phong cách cũng như dấu ấn thương hiệu riêng biệt cho mình.

Màu sắc logo website

Mẫu thiết kế website phù hợp với từng doanh nghiệp

Các giao diện được các chuyên viên thiết kế website nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vưc thiết kế mỹ thuật; sử dụng các công nghệ chuyên về design website tiên tiến nhất. Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn cập nhật các xu hướng thiết kế web đẹp, giao diện theo Tây Âu, Âu Mỹ và cả trong Châu Á để giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn trong việc chọn các mẫu giao diện ưng ý cho mình. Các chuẩn giao diện của Websieutoc.VN không chỉ mang phong cách mới lạ mà còn thể hiện được đặc thù của giao diện phương Đông, đặc biệt là Việt Nam. Nắm bắt nhanh và lẹ các xu hướng yêu thích về giao diện của người Việt Nam để cho ra những sản phẩm đặc sắc nhưng vẫn được khách hàng yêu thích và sử dụng.

Bố cục thiết kế website được bố trí theo các chức năng mà khách hàng yêu cầu; với tiêu chí thiết kế web đẹp hàng đầu là thẩm mỹ và tiện lợi. Các chuyên viên designer còn hỗ trợ bạn tạo ra banner thương hiệu, logo công ty sao cho phù hợp với hình ảnh của doanh nghiệp nhưng vẫn thu hút người xem ngay lần đầu tiên ghé thăm website.

Thiết kế web đẹp thân thiện với Google

Các mẫu giao diện thiết kế website thân thiện với Google tức là thân thiện với bộ máy tìm kiếm của Google. Các chuyên viên lập trình website chuyên nghiệp của Websieutoc.VN nắm rõ các tiêu chuẩn SEO mới nhất do Google cung cấp giúp website tối ưu hóa SEO cho website của bạn. Ngoài ra, tối ưu hóa code cũng giúp cho website thân thiện hơn với Google.

Các ngôn ngữ lập trình mới nhất như HTML5, CS3 hay PHP6 được cập nhật và ứng dụng ngay lập tức. Chính vì thế các thiết kế web đẹp của Websieutoc luôn được đánh giá cao về mức thân thiện và tìm kiếm trên Google.

Thiết kế website chuẩn di động

Thiết kế website chuẩn di động

Tốc độ load trang nhanh do tối ưu hóa code giúp tải dữ liệu nhanh hơn. Đây là yếu tố cần thiết để giúp khách hàng tiếp cận với website của bạn nhanh chóng hơn nhiều. Nếu website của bạn không tối ưu code và đường link sẽ khiến khách hàng cảm thấy website chạy chậm hay là tìm kiếm thông tin khó khăn hơn. Nếu khách hàng cảm thấy khó khăn khi truy cập vào website của bạn họ sẽ rời khỏi website của bạn ngay lập tức.

Website của Websieutoc còn tích hợp tính năng chuẩn hóa trên di động, giao diện của website được co giãn hoặc thu gọn lại tùy theo kích thước thiết bị di động. Tính năng tích hợp trên mobile với giao diện website thu gọn hỗ trợ rất nhiều trong việc giúp bạn có thêm một kênh quảng bá thương hiệu tốt hơn. Giao diện mobile với các chức năng thu gọn lại rõ nét, vẫn thể hiện được hình ảnh thương  hiệu. Đường dẫn link trên mobile cũng được các chuyên viên lập trình tối ưu hóa theo chuẩn SEO, tối ưu hóa code trên giao diện mobile làm tăng tốc độ load trang nhanh hơn.

Tham khảo bài viết: Thiết kế website mobile

Chăm sóc khách hàng thiết kế website đẹp tại Websieutoc

Chúng tôi đem đến cho bạn cảm nhận khác biệt về dịch vụ của Websieutoc.VN so với các công ty dịch vụ khác. Kim chỉ nang của đội ngũ ngân viên Websieutoc đó là khác biệt trong dịch vụ, khác biệt trong sản phẩm và khác biệt trong tư duy sáng tạo. Chúng tôi chăm sóc khách hàng trong tư vấn cũng như hoàn thiện chất lượng sản phẩm hiệu quả nhất. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/7 với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và tận tâm. Chúng tôi cung cấp giải pháp phù hợp nhất với bạn chứ không phải cung cấp giải pháp với chi phí đắt nhất. Chữ “tín” là điều kiện tiên quyết để tư vấn giải pháp cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp đạt hiệu quả thì Websieutoc đã chứng minh được vị thế của mình trong các giải pháp tổng thể vê dịch vụ website.

Với mỗi một dự án cho khách hàng, chúng tôi luôn hỗ trợ hướng dẫn khách hàng thực hiện quản trị website khi thanh lý hợp đồng. Giao diện quản trị được đơn giản hóa cho các khách hàng không hiểu biết nhiều về công nghệ thông tin. Giao diện quản trị website của Websieutoc được đánh giá cao về mặt ứng dụng, dễ tìm kiếm các thư mục chức năng như sản phẩm, dịch vụ, tin tức đều dễ dàng tìm kiếm. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn bạn cụ thể quá trình up tin, up sản phẩm cũng như những lưu ý cần thiết.

Websieutoc luôn đảm báo các tiêu chuẩn trong cung cấp dịch vụ thiết kế web đẹp cho khách hàng:

-          Tính năng website cao cấp

-          Thiết kế giao diện ấn tượng, Banner mang dâu ấn của doanh nghiệp

-          Nhanh chóng - Hiệu quả - Tiết kiệm

-          Áp dụng công nghệ - ngôn ngữ lập trình mới nhất

-          Đôc đáo - Ấn tượng – Sang trọng

-          Chế độ hậu mãi sau khi bàn giao website cho khách hàng với bảo mật dữ liệu, cung cấp hosting, domain,…

-          Tư vấn – Hỗ trợ khách hàng 24/7

Thiết kế web đẹp

Websieutoc.VN đồng hành với bạn ở bất kì đâu với các mẫu giao diện thiết kế website đẹp và đẳng cấp. Websieutoc.VN còn cung cấp tới bạn giải pháp tổng thể như quảng cáo trực tuyến, tiếp thị truyền thông tới khách hàng hiệu quả kết hợp với website của doanh nghiệp hơn nữa. Chúng tôi giúp doanh nghiệp khẳng định được vị thế của thương hiệu trên thị trường cũng như nâng cao khả năng cạnh tranh với các đối thủ của bạn.

Dự án khác
CBRE Việt Nam - Làm website dịch vụ khu dân cư hiện đại CBRE Việt Nam - Làm website dịch vụ khu dân cư hiện đại

CBRE Việt Nam - Làm website dịch vụ khu dân cư hiện đại

CBRE muốn sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, mang lại niềm tin về chất lượng của một tập đoàn BĐS hàng đầu, đó là mục tiêu khi làm web mới với WebSieuToc.Vn.
Thiết kế website tại Websieutoc.VN Thiết kế website tại Websieutoc.VN

Thiết kế website tại Websieutoc.VN

Thiết kế website tại Websieutoc.VN với Souce Code do Công Ty Quốc Tế DMV phát triển theo các tiêu chí thân thiện với Google do vậy nếu chăm sóc web đúng cách sẽ hỗ trợ rất tốt trên các trang tìm kiếm. Thiết kế website
Công ty thiết kế web Công ty thiết kế web

Công ty thiết kế web

Dịch vụ thiết kế website tổng thể do công ty thiết kế web, Websieutoc.VN cung cấp sẽ làm hài lòng khách hàng và giúp bạn tự tin giới thiệu sản phẩm cũng như thương hiệu tới khách
Thiết kế web chuẩn di động Thiết kế web chuẩn di động

Thiết kế web chuẩn di động

Chúng tôi là đội ngũ chuyên viên thiết kế website giá rẻ với các chuyên viên lập trình giàu kinh nghiệm với các thiết kế viên chuyên về thiết kế website đầy
Thiết kế website mobile Thiết kế website mobile

Thiết kế website mobile

Với số lượng người sử dụng mobile lướt web liên tục trên thiết bị di động là tiềm năng khổng lồ cho bạn tiếp cận nhanh hơn với khách hàng. Bạn thiết kế website bán hàng vừa hiển thị được trên desktop, laptop và cả
Thiết kế web chuẩn SEO Thiết kế web chuẩn SEO

Thiết kế web chuẩn SEO

Website chuẩn SEO là thiết kế website bán hàng được tối ưu hóa onpage ( các trang con trong website của bạn), tốc độ chạy của website (loading), đường dẫn website ( link, url) thân thiện với các