Thiết kế website mobile
Thiết kế website mobile
Dịch vụ đã cung cấp

Thiết kế website mobile đang là xu hướng thiết kế giao diện website chuẩn di động hóa hiện nay. Theo thống kế của người dùng sử dụng smartphone, 61% người sử dụng nhanh chóng rời khỏi website không có hỗ trợ chuẩn giao diện di động. Như vậy, thiết kế website mobile là điều không thể thiếu trong giải pháp thiết kế giao diện và lập trình website của bạn. Cùng tìm hiểu website của bạn khi chạy trên thiết di động có những ưu thế như thế nào nhé.

Thiết kế website mobile tác động tới người sử dụng Internet như thế nào

Hiện nay các thiết bị di động như smartphone, máy tính bảng,… không khác gì một chiếc máy tính thu nhỏ. Các ứng dụng hỗ trợ nghe nhạc, lướt web, ngay cả sử dụng các tiện ích office căn bản đều được tích hợp vào. Càng nhiều người lựa chọn sử dụng thiết bị di động nhiều hơn cho thấy rõ được sự phát triển liên tục và còn tiến xa hơn nữa của dạng thiết bị này. Sự phát triển mạnh mẽ của mạng 3G kết hợp với các công nghệ tiên tiến liên tục ra đời, mở ra một thế giới di động với số lượng người dùng đông đảo, không ngừng phát triển trên toàn thế giới. Chính vì vậy các nhà phát triển ứng dụng nói chung và riêng về thiết kế web giá rẻ nói riêng phải chạy theo xu thế.

Tham khảo bài viết: Thiết kế web chuẩn SEO

Thiết kế website – Layout thay đổi linh hoạt

Xu hướng thiết kế layout trên phiên bản mobile đều đi theo sự tối giản. Layout cho thiết kế các giao diện website kinh doanh hoặc giới thiệu doanh nghiệp, trên mobile thường được thiết kế định dạng theo chiều rộng theo % hay ems.  Do đặc thù trên thiết bị di động không đồng nhất về kích thước, nếu bạn định dạng kích thước có sẵn, sẽ khó khăn trong việc thu hẹp hay phóng to ảnh. Nó làm hiển thị  giao diện không đẹp mắt trên nhiều thiết bị di động khác nhau.

Thiết kế website mobile - Websieutoc.VN

Thiết kế website mobile tối ưu nội dung

Nội dung trên thiết kế website mobile chỉ cần hiển thị nội dung cần thiết, chính vì thể làm giảm những chi tiết rườm rà cho người sử dụng thiết bị mobile. Lúc này, người dùng sẽ dễ dàng tìm thấy nội dung mình cần. Bạn cũng có thể ẩn bớt các banner không cần thiết.

Thiết kế website chuẩn hoá mobile làm tối ưu hóa ảnh (image)

Tối ưu hóa hình ảnh trên thiết bị mobile cũng giống như trong layout. Việc tùy chỉnh kích thước hình ảnh cần cẩn thận để không làm mất thẩm mỹ của website. Canh chỉnh hình ảnh bằng CSS không phải là một việc dễ dàng, định dạng mobile cho hình ảnh thích hợp giúp bạn tạo nên một thiết kế giao diện website bán hàng trên mobile chuyên nghiệp, bắt mắt.

Thiết kế website mobile - Websieutoc.VN

Thời gian load website nhanh hơn trên mobile

Thiết kế website mobile đã tối ưu tốc độ tải, giúp load website nhanh hơn, không phải chờ đợi nhiều.

Tham khảo bài viết: Thiết kế website

Tiếp cận khách hàng nhanh hơn

Với số lượng người sử dụng mobile lướt web liên tục trên thiết bị di động là tiềm năng khổng lồ cho bạn tiếp cận nhanh hơn với khách hàng. Bạn thiết kế website bán hàng vừa hiển thị được trên desktop, laptop và cả các thiết bị mobile là lợi thế lớn cho công ty của bạn. Website của bạn sẽ là cầu nối giúp bạn và khách hàng trở nên gần gũi hơn, từ từ chuyển đổi hành vi của họ sang hành động, tăng doanh thu thêm nhiều hơn nữa.

Tăng lợi thế cạnh tranh

Khi bạn bổ sung thiết kế website mobile cho công ty là bạn đã làm tăng lợi thế cạnh tranh của bạn trên cộng đồng mạng sử dụng Internet, tiếp cận với khách hàng nhiều hơn. Cơ hội dành cho bạn khi có cho mình một thiết kế website bán hàng để thu hút nhiều khách hàng hơn, dẫn dắt họ tới các dịch vụ tiện ích của bạn. Với các tiện ích tích hợp trên website mobile như bản đồ hay thiết lập cuộc gọi giúp khách hàng chuyển đổi hành vi từ tìm hiểu sang sử dụng dịch vụ của bạn. Và ngay lập tức, khách hàng đã tiếp cận được với doanh nghiệp của bạn.

Dự án khác
CBRE Việt Nam - Làm website dịch vụ khu dân cư hiện đại CBRE Việt Nam - Làm website dịch vụ khu dân cư hiện đại

CBRE Việt Nam - Làm website dịch vụ khu dân cư hiện đại

CBRE muốn sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, mang lại niềm tin về chất lượng của một tập đoàn BĐS hàng đầu, đó là mục tiêu khi làm web mới với WebSieuToc.Vn.
Thiết kế website tại Websieutoc.VN Thiết kế website tại Websieutoc.VN

Thiết kế website tại Websieutoc.VN

Thiết kế website tại Websieutoc.VN với Souce Code do Công Ty Quốc Tế DMV phát triển theo các tiêu chí thân thiện với Google do vậy nếu chăm sóc web đúng cách sẽ hỗ trợ rất tốt trên các trang tìm kiếm. Thiết kế website
Công ty thiết kế web Công ty thiết kế web

Công ty thiết kế web

Dịch vụ thiết kế website tổng thể do công ty thiết kế web, Websieutoc.VN cung cấp sẽ làm hài lòng khách hàng và giúp bạn tự tin giới thiệu sản phẩm cũng như thương hiệu tới khách
Thiết kế web đẹp Thiết kế web đẹp

Thiết kế web đẹp

Dịch vụ thiết kế website của Websieutoc.VN mang tới cho bạn mẫu giao diện website chuyên nghiệp và sang trọng. Các mẫu giao diện của Websieutoc. VN đa dạng về lĩnh vực và phong cách thiết kế, được
Thiết kế web chuẩn di động Thiết kế web chuẩn di động

Thiết kế web chuẩn di động

Chúng tôi là đội ngũ chuyên viên thiết kế website giá rẻ với các chuyên viên lập trình giàu kinh nghiệm với các thiết kế viên chuyên về thiết kế website đầy
Thiết kế web chuẩn SEO Thiết kế web chuẩn SEO

Thiết kế web chuẩn SEO

Website chuẩn SEO là thiết kế website bán hàng được tối ưu hóa onpage ( các trang con trong website của bạn), tốc độ chạy của website (loading), đường dẫn website ( link, url) thân thiện với các