Thiết kế website Cưới Hỏi
Thiết kế website Cưới Hỏi
Dịch vụ đã cung cấp

Thiết kế website Cưới hỏi của Websieutoc sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình; mang thông tin và hình ảnh sản phẩm của bạn giới thiệu tới các khách hàng tiềm năng. Giải pháp thiết kế web giá rẻ này giúp bạn sở hữu riêng cho mình một kênh quảng cáo riêng, thể hiện sự độc đáo riêng của trung tâm studio áo cưới của bạn đến với các đôi uyên ương trẻ sắp kết hôn, tổ chức cưới hỏi.

Bạn đang sở hữu cho mình một trung tâm áo cưới hay một studio chuyên về dịch vụ cưới hỏi? Trung tâm của bạn muốn được nhiều người biết đến hơn? Bạn muốn đẩy mạnh thương hiệu của mình? Vậy giải pháp thiết kế website cưới hỏi với phong cách của chính bạn là lựa chọn tối ưu nhất. Wesieutoc.VN luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn về thiết kế web cưới hỏi như thế nào, các chức năng cần thiết cho website của bạn như tư vấn, show hình ảnh sản phẩm, liên hệ trực tuyến,… với giá cả ưu đãi. Các yêu cầu hay thắc mắc của bạn đều sẽ được đáp ứng và thỏa mãn, giúp bạn có một website cưới hỏi ưng ý và thật chuyên nghiệp.

Đọc thêm các dịch vụ thiết kế web khác tại đây:

Chúng tôi có đội ngũ chuyên về marketing trực tuyến sẽ giúp bạn tư vấn về cách quảng cáo hiệu quả cho website của mình, thu hút khách hàng tiềm năng và tăng hiệu quả doanh thu hơn nữa. Thiết kế website chuẩn mobile - chuẩn SEO, giúp thân thiện với các bộ máy tìm kiếm, tăng mức cạnh tranh với các website khác.

 

Thiết kế Website cưới hỏi

Mục đích khi thiết kế website cưới hỏi:

- Cung cấp thông tin về kế hoạch đám cưới với người thân, bạn bè?

- Chia sẻ những bức ảnh cưới đẹp nhất với mọi người?

- Nhận lời chúc của người thân, bạn bè qua mạng Internet?

- Chia sẻ câu chuyện tình yêu, nhật ký của hai bạn với tất cả mọi người?

- Thiết kế website chuyên nghiệp thể hiện được hình ảnh về đám cưới của bạn hay không?

Thiết kế website cưới hỏi có các chức năng cơ bản:

thiet ke web cuoi hoi

Chúng tôi khi thiết kế website cưới hỏi luôn chú trọng tới yêu cầu và sở thích của khách hàng nhằm thể hiện được hình ảnh, phong cách của khách hàng trong các mẫu website. Ngoài ra chúng tôi cũng có sẵn kho giao diện để cho quý khách hàng có thể tham khảo thêm cho mẫu của mình. Các chức năng trong gói Thiết kế webiste cưới hỏi cho phép các bạn có thể tùy chỉnh thay đổi hầu hết trong trang quản trị (upload hình ảnh, thông tin, thêm-chỉnh sửa-xóa,...)

1. Module trang chủ : Là trang nổi bật và quan trọng nhất của Website. Trang này thể hiện tất cả những ưu điểm của Showroom, đồ họa ấn tượng, và hài hòa.

  • Giới thiệu những thông tin tiêu biểu, tin tức, thông tin quảng cáo, dị̣ch vụ (cưới hỏi).
  • Thông tin khuyến mãi cho khách hàng thân thuộc của công ty.
  • Gói dịch vụ, khuyến mãi ảnh cưới

2. Giới thiệu: Giới thiệu showroom, cửa hàng, studio ảnh cưới tới khách hàng.

3. Gói khuyến mãi: Cập nhật giới thiệu tới khách hàng những gói ảnh cưới hoàn mỹ tới khách hàng.

4. Album ảnh cưới: updte thường xuyên album ảnh cưới mới nhất showroom, studio, cửa hàng vừa mới làm cho khách.

5. Thông tin: về địa chỉ, số điện thoại, email của showroom, cửa hàng, studio ảnh cưới,...

6. Liên hệ: Hiển thị thông tin liên hệ (địa chỉ, điện thoại, email…) và cho phép người dùng gửi email phản hồi, ý kiến về cho công ty.

7. Quảng cáo: Quản lý hệ thống banner/logo hiển thị trên website

8. Thống kê website: Hiển thị số người đang truy cập website, tổng số lượt truy cập website

9. Hệ thống quản trị toàn bộ nội dung trên website: ngoài việc thiết kế website phần hiển thị ra bên ngoài thì hệ thống quản trị toàn bộ nội dung bên trong được xây dựng tương ứng để giúp người quản trị thực hiện công việc quản trị 1 cách thuận tiện, đơn giản và nhanh chóng. Giao diện quản trị thân thiện và dễ sử dụng cho người sử dụng, được hướng dẫn sử dụng website khi bàn giao với khách hàng.

Bên cạnh hệ thống giao diện khổng lồ nhằm giúp quý khách hàng thỏa sức lựa chọn cho mình mẫu web ưng ý, chúng tôi còn nhận thiết kế website cưới hỏi theo yêu cầu, đảm bảo tính khoa học, đẹp mắt, chắc chắn làm hài lòng mọi yêu cầu khó tính của mọi khách hàng.

Dự án khác
CBRE Việt Nam - Làm website dịch vụ khu dân cư hiện đại CBRE Việt Nam - Làm website dịch vụ khu dân cư hiện đại

CBRE Việt Nam - Làm website dịch vụ khu dân cư hiện đại

CBRE muốn sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, mang lại niềm tin về chất lượng của một tập đoàn BĐS hàng đầu, đó là mục tiêu khi làm web mới với WebSieuToc.Vn.
Thiết kế website tại Websieutoc.VN Thiết kế website tại Websieutoc.VN

Thiết kế website tại Websieutoc.VN

Thiết kế website tại Websieutoc.VN với Souce Code do Công Ty Quốc Tế DMV phát triển theo các tiêu chí thân thiện với Google do vậy nếu chăm sóc web đúng cách sẽ hỗ trợ rất tốt trên các trang tìm kiếm. Thiết kế website
Công ty thiết kế web Công ty thiết kế web

Công ty thiết kế web

Dịch vụ thiết kế website tổng thể do công ty thiết kế web, Websieutoc.VN cung cấp sẽ làm hài lòng khách hàng và giúp bạn tự tin giới thiệu sản phẩm cũng như thương hiệu tới khách
Thiết kế web đẹp Thiết kế web đẹp

Thiết kế web đẹp

Dịch vụ thiết kế website của Websieutoc.VN mang tới cho bạn mẫu giao diện website chuyên nghiệp và sang trọng. Các mẫu giao diện của Websieutoc. VN đa dạng về lĩnh vực và phong cách thiết kế, được
Thiết kế web chuẩn di động Thiết kế web chuẩn di động

Thiết kế web chuẩn di động

Chúng tôi là đội ngũ chuyên viên thiết kế website giá rẻ với các chuyên viên lập trình giàu kinh nghiệm với các thiết kế viên chuyên về thiết kế website đầy
Thiết kế website mobile Thiết kế website mobile

Thiết kế website mobile

Với số lượng người sử dụng mobile lướt web liên tục trên thiết bị di động là tiềm năng khổng lồ cho bạn tiếp cận nhanh hơn với khách hàng. Bạn thiết kế website bán hàng vừa hiển thị được trên desktop, laptop và cả