Thiết kế website Du học
Thiết kế website Du học
Dịch vụ đã cung cấp

Gói thiết kế website mobile du học thích hợp cho các doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực dịch vụ, tư vấn du học. Giao diện gói dịch vụ cho thiết kế website du học mang tính chuyên nghiệp, và ấn tượng với màu sắc sáng tạo. Giao diện được thiết kế thật nổi bật; cùng với một cấu trúc rõ ràng; để người dùng dễ dàng tìm ra những thông tin mình cần tìm hiểu.

Khi thiết kế website du học, trong đó dịch vụ du học cho phép người xem tham khảo các trường học trên thế giới, thông tin cần thiết của trường và đặt biệt hơn cả là hệ thống có thể đưa ra các tư vấn cơ bản tự động cho học sinh: tài chính, trình độ trường công lập, trình độ trường dân lập, tiếng anh ....

Đặc biệt với website du học đã được chúng tôi tối ưu hóa để các bộ máy tìm kiếm như google, bing, yahoo search dễ dàng tìm được website, nhờ đó website luôn có thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm của các bộ máy tìm kiếm nổi tiếng hiện nay. Cùng với những kinh nghiệm chuyên môn của Websieutoc sẽ mang đến cho Quý khách những tư vấn, giải pháp trong việc định hình cho một mô hình thiết kế web du học chuyên nghiệp với các tính năng phù hợp mọi yêu cầu của Quý khách.

Tham khảo 2 Dịch vụ thiết kế website khác tại Websieutoc.VN:

Dưới đây là các chức năng cơ bản của gói dịch vụ dành cho các website du học của Websieutoc.VN. Chúng tôi khi thiết kế website du học luôn chú trọng tới yêu cầu và sở thích của khách hàng nhằm thể hiện được hình ảnh, phong cách của khách hàng trong các mẫu website. Ngoài ra chúng tôi cũng có sẵn các mẫu giao diện thiết kế website du học để cho quý khách hàng có thể tham khảo thêm cho mẫu của mình. Các chức năng trong gói thiết kế website du học cho phép các bạn có thể tùy chỉnh thay đổi hầu hết trong trang quản trị (upload hình ảnh, thông tin, thêm-chỉnh sửa-xóa,...).

  1. Giao diện dành cho website du học luôn phù hợp và hiện đại nhất với bạn
  2.  Web động hoàn toàn, không hạn chế số trang.
  3.  Ngôn ngữ lập trình .NET,AJAX, JAVASCRIP…..
  4.  Khả năng tương thích mọi trình duyệt, mọi độ phân giải.
  5.  Công cụ Admin tự quản lý.

 

Bảng mô tả chức năng Thiết kế website du học

Chức năng chính Mô tả nội dung Nội dung chi tiết Quyền của người Quản trị
ĐỒ HỌA GIAO DIỆN   Giao diện theo yêu cầu, có banner Flash Màu sắc theo tone màu của khách hàng yêu cầu hoặc theo màu logo của trung tâm  Quản trị có thể thay đổi banner
Có banner đổi hình làm bằng hiệu ứng Flash / JavaScript chuyển động nhẹ nhàng.
TRANG CHỦ Thanh menu chính của dịch vụ chính của trung tâm / công ty gồm menu ngang và menu dọc Nội dung hiển thị chủ yếu: hình ảnh & nội dung giới thiệu về công ty. Các module nội dung và menu chính có thể tắt mở hặc thay đổi tên menu linh hoạt qua hệ quản trị.
Trang chủ màu sắc nhã nhặn, đơn giản, thân thiện người xem Quản trị có thể thêm, bớt, xóa, sửa các nội dung bài viết và hình ảnh.
GIỚI THIỆU Thông tin giới thiệu công ty, lịch sử hình thành, giá trị cốt lõi, tầm nhìn sứ mệnh,…   Quản trị có thể thêm, bớt, xóa, sửa các nội dung bài viết và hình ảnh.
TƯ VẤN
Cung cấp cho khách hàng biết thông tin của các trường mà doanh nghiệp muốn đưa du học sinh đến nơi đó học tập và làm việc.
 

Quản trị có thể thêm, bớt, chỉnh sửa, xóa thông tin gồm bài viết và hình ảnh của trường học/ nơi du học.

Quản trị có thể trả lời thông tin tư vấn cho các học sinh/ sinh viên cần dịch vụ du học.

 Cung cấp cho khách hàng các cẩm nang du học.
 Khách hàng sẽ cung cấp các thông tin đầy của mình vào form đăng kí đi du học hoặc cần tư vấn, nó sẽ được lưu vào database của doanh nghiệp.
TÀI LIỆU Cho phép đưa tài liệu lên website để người dùng có thể tải về máy mình. Các tài liệu download được phân chia theo các danh mục khác nhau.    Quản trị có thể thêm, bớt, xóa, sửa các nội dung bài viết và hình ảnh.
TIN TỨC (BÀI VIẾT) Tin tức: tên, hình đại diện, mô tả, chi tiết, meta keywords, meta description, meta title, tích hợp bình luận, chia sẻ cộng đồng.   Quản trị có thể thêm mới, xóa, sửa bài viết, khóa tin lại nếu không muốn tin hiển thị ra bên ngoài.
VIDEO Hiển thị danh sách các clip đã được upload lên Youtube.    Quản trị có thể tạo clip hoặc sưu tầm clip về tư vấn du học, tư vấn tài chính, quy trình thủ tục,…
TIỆN ÍCH BỔ SUNG Liên hệ Trực tiếp gởi email, và những thông tin khác trực tiếp trên website theo mẫu form liên hệ trên web, google maps hướng dẫn đường đi.  Quản trị có thể thay đổi thông tin liên hệ.
Tìm kiếm  Tìm kiếm theo: bài viết, từ khóa liên quan...  
Quảng Cáo Cho phép thêm quảng cáo Quản trị có thể sửa, xóa cập nhất mới quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến Yahoo, Skype Quản trị có thể thay đổi nick chat yahoo/ skype hoặc số điện thoại cho thích hợp
Dự án khác
CBRE Việt Nam - Làm website dịch vụ khu dân cư hiện đại CBRE Việt Nam - Làm website dịch vụ khu dân cư hiện đại

CBRE Việt Nam - Làm website dịch vụ khu dân cư hiện đại

CBRE muốn sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, mang lại niềm tin về chất lượng của một tập đoàn BĐS hàng đầu, đó là mục tiêu khi làm web mới với WebSieuToc.Vn.
Thiết kế website tại Websieutoc.VN Thiết kế website tại Websieutoc.VN

Thiết kế website tại Websieutoc.VN

Thiết kế website tại Websieutoc.VN với Souce Code do Công Ty Quốc Tế DMV phát triển theo các tiêu chí thân thiện với Google do vậy nếu chăm sóc web đúng cách sẽ hỗ trợ rất tốt trên các trang tìm kiếm. Thiết kế website
Công ty thiết kế web Công ty thiết kế web

Công ty thiết kế web

Dịch vụ thiết kế website tổng thể do công ty thiết kế web, Websieutoc.VN cung cấp sẽ làm hài lòng khách hàng và giúp bạn tự tin giới thiệu sản phẩm cũng như thương hiệu tới khách
Thiết kế web đẹp Thiết kế web đẹp

Thiết kế web đẹp

Dịch vụ thiết kế website của Websieutoc.VN mang tới cho bạn mẫu giao diện website chuyên nghiệp và sang trọng. Các mẫu giao diện của Websieutoc. VN đa dạng về lĩnh vực và phong cách thiết kế, được
Thiết kế web chuẩn di động Thiết kế web chuẩn di động

Thiết kế web chuẩn di động

Chúng tôi là đội ngũ chuyên viên thiết kế website giá rẻ với các chuyên viên lập trình giàu kinh nghiệm với các thiết kế viên chuyên về thiết kế website đầy
Thiết kế website mobile Thiết kế website mobile

Thiết kế website mobile

Với số lượng người sử dụng mobile lướt web liên tục trên thiết bị di động là tiềm năng khổng lồ cho bạn tiếp cận nhanh hơn với khách hàng. Bạn thiết kế website bán hàng vừa hiển thị được trên desktop, laptop và cả