Thiết kế website Gia sư
Thiết kế website Gia sư
Dịch vụ đã cung cấp

Giải pháp Thiết kế website Gia sư theo yêu cầu là lựa chọn tốt nhất cho bạn khi muốn quảng cáo trung tâm gia sư của mình rộng rãi và nhanh nhất. Đây là cách thức giúp bạn có thể tiếp cận với phụ huynh học sinh dễ dàng hơn. Đồng thời cung cấp được các dịch vụ cần thiết, chi tiết thông tin rõ ràng.

Thiết kế website gia sư như thế nào?

Bạn muốn mở một trung tâm gia sư hay đã có trung tâm gia sư và cần quảng cáo mạnh mẽ hơn để thu hút đối tượng là phụ huynh học sinh, sinh viên và các thầy cô giáo? Gói thiết kế website gia sư của chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp quảng cáo tốt hơn cả trong thời đại Internet hiện nay. Với cách quảng cáo thông thường như tờ rơi, thông tin trên báo, đăng tin trên diễn đàn rao vặt… thì không hiệu quả vì người xem đang ở trong một “rừng quảng cáo”,  không thấy được bạn ở đâu. Khi thiết kế website gia sư riêng theo yêu cầu của mình giúp bạn có một kênh quảng cáo thông tin, dịch vụ riêng của mình, kết hợp với quảng cáo Google của chúng tôi sẽ giúp bạn đạt hiệu quả tốt nhất.

Nếu bạn còn băn khoăn về thiết kế website gia sư chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về thiết kế website gia sư giúp bạn tư vấn miễn phí. Đưa ra các lời khuyên hữu ích cho bạn, để có một website như ý muốn. Ngoài ra chúng tôi còn giúp bạn tư vấn về giải pháp marketing để quảng cáo thương hiệu của mình tốt hơn. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm cả việc giúp bạn cài đặt tên miền, khởi tao website, tối ưu hóa website than thiện với các công cụ tìm kiếm như Google.

Dịch vụ thiết kế website khác tại Websieutoc.VN

Chức năng mẫu giao diện thiết kế website gia sư tại Websieutoc.VN

Dưới đây là các chức năng cơ bản của gói Thiết kế website Gia sư của Websieutoc.VN. Chúng tôi khi thiết kế website giá rẻ luôn chú trọng tới yêu cầu và sở thích của khách hàng nhằm thể hiện được hình ảnh, phong cách của khách hàng trong các mẫu giao diện website gia sư.   Ngoài ra chúng tôi cũng có sẵn các mẫu giao diện để cho quý khách hàng có thể tham khảo thêm cho mẫu của mình. Các chức năng trong gói Thiết kế website Gia sư cho phép các bạn có thể tùy chỉnh thay đổi hầu hết trong trang quản trị (upload hình ảnh, thông tin, thêm-chỉnh sửa-xóa,...).

Bảng chức năng dành cho gói thiết kế website Gia sư

Chức năng chính Mô tả nội dung Nội dung chi tiết Quyền của người Quản trị
ĐỒ HỌA GIAO DIỆN   Giao diện theo yêu cầu, có banner Flash Màu sắc theo tone màu của khách hàng yêu cầu hoặc theo màu logo của trung tâm  Quản trị có thể thay đổi banner
Có banner đổi hình làm bằng hiệu ứng Flash / JavaScript chuyển động nhẹ nhàng.
TRANG CHỦ Thanh menu chính của dịch vụ chính của trung tâm / công ty Nội dung hiển thị chủ yếu: hình ảnh & nội dung giới thiệu về công ty. Các module nội dung và menu chính có thể tắt mở hặc thay đổi tên menu linh hoạt qua hệ quản trị.
Trang chủ màu sắc nhã nhặn, đơn giản, thân thiện người xem Quản trị có thể thêm, bớt, xóa, sửa các nội dung bài viết và hình ảnh.
GIỚI THIỆU  Giới thiệu về trung tâm   Quản trị có thể thêm, bớt, xóa, sửa các nội dung bài viết và hình ảnh.
Giới thiệu chung về trung tâm . Nội dung hiển thị dạng bài viết, có thể chèn hình ảnh minh họa.
Năng lực, đội ngũ nhân sự, đội ngũ giáo viên, sinh viên gia sư , trang thiết bị của trường Không giới hạn các phân mục.
THÀNH VIÊN Cho phép người dùng đăng ký tài khoản. Tự động lưu thông tin khách hàng khi đăng ký tài khoản. Thêm/ Sửa/ Xóa tài khoản khách hàng.
Người dùng có tài khoản rồi có thể đăng nhập vào website.
Người dùng đã đăng nhập có thể gửi thông tin của mình tới trung tâm trực tuyến trên website
DỊCH VỤ Hiển thị các thông tin dịch vụ của trung tâm có thể chia thành nhiều phân mục Dịch vụ 1 Quản trị có thể thêm, bớt, xóa, sửa các nội dung bài viết và hình ảnh.
Dịch vụ 2
.....
Nội dung hiển thị dạng bài viết, có thể chèn hình ảnh minh họa.  
TIN TỨC Hiển thị các tin tức liên quan đến hoặc tin tức nội bộ của công ty  Tin tức về công ty Quản trị có thể thêm, bớt, xóa, sửa các nội dung bài viết và hình ảnh.
Tin tức liên quan
Tin Tuyển dụng
Nội dung hiển thị dạng bài viết, có thể chèn hình ảnh minh họa  
ĐĂNG KÝ GIA SƯ Sinh viên (giáo viên) điền vào form được thiết kế sẵn, để gởi email đến quản lý, miêu tả chi tiết các khả năng của cá nhân, có thể giảng dạy những môn học, lớp học.    
TÌM GIA SƯ Phụ huynh (học sinh) điền thông tin vào form được thiết kế sẵn, để đăng ký tìm gia sư phù hợp với yêu cầu và trực tiếp gởi email đến quản trị website     
THƯ VIỆN  Danh mục 1 cấp, bao gồm: Tên, meta keywords, meta description.    Quản trị có thể thêm, bớt, xóa, sửa các nội dung bài viết và hình ảnh.
Thư viện được hiển thị theo danh mục. Menu dạng menu click 
 Tên.
Mã sản phẩm.
Hình đại diện.
Mô tả.
Download:.doc, docx, .ppt, .pptx, pdf, xls, xlsx.
DANH SÁCH GIA SƯ
- Các thông tin cá nhân, khả năng giảng dạy của các gia sư hiện có của trung tâm.
   
 
- Phụ huynh (học sinh) có thể Chọn gia sư này cho mình, và điền thông tin vào form được thiết kế sẵn, gửi đến quản trị website.
 
- Chia sẻ cộng đồng (Facebook, Google +, Twitter…).
TƯ VẤN - HỎI ĐÁP Người dùng có thể đặt câu hỏi.   Quản trị có thể thêm, bớt, xóa, sửa các câu hỏi thường gặp.
Câu hỏi gửi về email của quản trị viên.
Hiển thị các câu hỏi thường gặp dạng FAQs.
LIÊN HỆ Cung cấp 1 mẫu biểu trực tuyến cho phép khách hàng có thể gửi các yêu cầu, nhân xét cùa mình đến trung tâm công ty.   Quản trị có thể thay đổi thông tin liên hệ.
Mẫu form bao gồm các thông tin: Họ tên, email, tiêu đề, nội dung liên hệ.
Thông tin sẽ được gửi đến email của Quản trị viên.
CÁC TIỆN ÍCH KHÁC Cung cấp tài khoản miễn phí để sử dụng bộ thống kê chi tiết   KH tự quản lý tài khoản
Đặt banner quảng cáo, liên kết website:   Quản trị có thể thêm, bớt, xóa các banner.
Có thể đặt các banner quảng cáo, logo đối tác, link liên kết tại các vị trí module đã có sẵn trên website
Giới thiệu qua email:    
Khách hàng có thể gửi trang đang xem cho bạn bè qua email
Hỗ Trợ trực tuyến:   Quản trị có thể thay đổi nick Yahoo và Skype
- Yahoo
- Skype
Tỉ giá: lấy nguồn từ ngân hàng Vietcombank    
- Tỉ giá vàng
- Tỉ giá ngoại tệ
Thăm dò thị hiếu:
- Với chức năng bỏ phiếu bầu chọn   Quản trị đặt câu hỏi và câu trả lời trong quản trị
- Người dùng chọn câu trả lời, hệ thống sẽ thống kê ý kiến.
Thống kê truy cập:   Quản trị có thể reset lại khi cần thiết
- Số người truy cập website
- Số khách đang online.
Tìm kiếm:    
- Tìm kiếm theo từ khóa có liên quan
- Tìm kiếm theo tên, mã số sản phẩm (nếu sử dụng chức năng giỏ hàng)    
Dự án khác
CBRE Việt Nam - Làm website dịch vụ khu dân cư hiện đại CBRE Việt Nam - Làm website dịch vụ khu dân cư hiện đại

CBRE Việt Nam - Làm website dịch vụ khu dân cư hiện đại

CBRE muốn sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, mang lại niềm tin về chất lượng của một tập đoàn BĐS hàng đầu, đó là mục tiêu khi làm web mới với WebSieuToc.Vn.
Thiết kế website tại Websieutoc.VN Thiết kế website tại Websieutoc.VN

Thiết kế website tại Websieutoc.VN

Thiết kế website tại Websieutoc.VN với Souce Code do Công Ty Quốc Tế DMV phát triển theo các tiêu chí thân thiện với Google do vậy nếu chăm sóc web đúng cách sẽ hỗ trợ rất tốt trên các trang tìm kiếm. Thiết kế website
Công ty thiết kế web Công ty thiết kế web

Công ty thiết kế web

Dịch vụ thiết kế website tổng thể do công ty thiết kế web, Websieutoc.VN cung cấp sẽ làm hài lòng khách hàng và giúp bạn tự tin giới thiệu sản phẩm cũng như thương hiệu tới khách
Thiết kế web đẹp Thiết kế web đẹp

Thiết kế web đẹp

Dịch vụ thiết kế website của Websieutoc.VN mang tới cho bạn mẫu giao diện website chuyên nghiệp và sang trọng. Các mẫu giao diện của Websieutoc. VN đa dạng về lĩnh vực và phong cách thiết kế, được
Thiết kế web chuẩn di động Thiết kế web chuẩn di động

Thiết kế web chuẩn di động

Chúng tôi là đội ngũ chuyên viên thiết kế website giá rẻ với các chuyên viên lập trình giàu kinh nghiệm với các thiết kế viên chuyên về thiết kế website đầy
Thiết kế website mobile Thiết kế website mobile

Thiết kế website mobile

Với số lượng người sử dụng mobile lướt web liên tục trên thiết bị di động là tiềm năng khổng lồ cho bạn tiếp cận nhanh hơn với khách hàng. Bạn thiết kế website bán hàng vừa hiển thị được trên desktop, laptop và cả