Thiết kế website
Thiết kế website
Dịch vụ đã cung cấp

Ngày nay, Thiết kế Website với giao diện đẹp và chuẩn SEO là không thể thiếu với các doanh nghiệp, hay các công ty nhỏ, kinh doanh cá nhân,…. Thời đại số với mọi thứ bạn muốn tìm đều xuất hiện trên Internet, một website giới thiệu công ty, sản phẩm hay dịch vụ là điều không thể thiếu. Websieutoc.VN cam kết đem đến cho khách hàng giải pháp về thiết kế Website toàn diện, chuyên nghiệp,  giúp thương hiệu của quý khách hàng được quảng bá gần hơn với các khách hàng tiềm năng.

Bạn muốn được tư vấn Thiết kế Website theo yêu cầu?

Bạn muốn có một website thật ấn tượng và đạt hiệu quả cao trên các công cụ tìm kiếm? 

 thiết kế website chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam - Websieutoc.VN 

Tham khảo bài viết: Thiết kế website giá rẻ

1. Đội ngũ nhân viên Thiết kế - Lập trình:

Luôn cập nhật những công nghệ mới, tiên tiến nhất. Đội ngũ thiết kế ý tưởng sáng tạo, năng động với các nhân viên lập trình chuyên môn cao. Websieutoc.VN luôn đón đầu những cập nhật mới nhất trong lập trình website, chuẩn hóa website với giao diện bắt mắt, giữ chân khách hàng ngay lần đầu tiên ghé thăm website.  Đội ngũ lập trình viên trẻ trung nhưng giàu kinh nghiệm; và không ngừng nâng cao tay nghề giúp cho Websieutoc.VN mang tới những mẫu website chất lượng cho quý doanh nghiệp.

Với đội ngũ thiết kế giao diện website đầy sáng tạo, ý tưởng, năng động và chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào khi mang tới cho khách hàng những website chuyên nghiệp, mang đậm phong cách của doanh nghiệp. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng, giúp nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp với các doanh nghiệp khác trong lĩnh vực quảng bá thương hiệu.

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên thiết kế website hỗ trợ doanh nghiệp 24/7 giúp website của quý doanh nghiệp hoàn thiện hơn và đạt thứ hạng cao trên các trình duyệt tìm kiếm. Websieutoc.VN còn hỗ trợ quý doanh nghiệp với các dịch vụ giải pháp quảng cáo trực tuyến với giá ưu đãi khi quý khách đến với Websieutoc.VN.

2. Tính năng Website

Thiết kế website chuyên nghiệp - Tính năng phát triển website - Websieutoc.VN

Phù hợp với từng lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Tích hợp các tính năng giúp nâng cao hiệu quả của website theo yêu cầu.

 • Link website thân thiện, chuẩn hóa SEO ( thẻ meta, description, keywords) .
 • Thiết kế website cũng được chuẩn hóa trên các trình duyệt hiện nay như IE, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Netscape, Safari, Opera 9.5,….
 • Chuẩn Web W3C XHTML 1.0 Transitional Valid, tối ưu hóa Website, load nhanh và thân thiện với các công cụ tìm kiếm, giúp khách hàng dễ dàng SEO lên TOP Google.
 • Lập trình được chuẩn hóa thân thiện với các bộ máy tìm kiếm, sử dụng công nghệ nén trang giúp giảm bang thông truyền tải website tới người xem. Tích hợp liên kết tới Facebook, Twitter, Google Plus nhằm tăng độ tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng.
 • Sử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay; lập trình chuẩn mobile giúp quý doanh nghiệp giới thiệu website của mình tới được khách hàng rộng và phổ biến hơn.
 • Website được tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất, thân thiện với công cụ tìm kiếm , tăng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm và khẳng định được thương hiệu của mình trên cộng đồng mạng.

Tham khảo bài viết: Thiết kế Website du học

3.Giao diện website

Bắt mắt, thân thiện với người xem. Đội ngũ Thiết kế website và lập trình chức năng luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trong thiết kế giao diện, đưa website của bạn mãn nhãn với người xem. Giao diện website cao cấp, phong cách mang đậm dấu ấn khách hàng. Giao diện không trùng lặp, mỗi giao diện là duy nhất, hiện đại, đơn giản nhưng vẫn sang trọng.

Quy trình thiết kế website - Websieutoc.VN

Websieutoc.VN với giải pháp thiết kế website theo yêu cầu, chuyên nghiệp giúp quý khách hàng đạt được hiệu quả cao trong quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng một cách ấn tượng và thu hút. Chúng tôi thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng khó tính nhất, giúp quý khách có được một website đặc sắc, thu hút; và khẳng định được thương hiệu của mình trên cộng động mạng, cũng như với khách hàng của doanh nghiệp.

4. Websieutoc.VN đã và đang nhận thiết kế giao diện website:

 • Lĩnh vực Nhà hàng - khách sạn
 • Giới thiệu Công ty
 • Lĩnh vực Du lịch
 • Lĩnh vực Spa - Làm đẹp
 • Lĩnh vực Bán hàng Online
 • Lĩnh vực Thời trang
 • Lĩnh vực Nội thất
 • Lĩnh vực Thiết bị
 • Lĩnh vực Y Tế
 • Lĩnh vực Bất Động Sản
 • Lĩnh vực Giáo dục- Đào tạo
  • Trường Học
  • Gia Sư
 • Lĩnh vực Dịch vụ Giải trí
 • Lĩnh vực Điện tử - Công nghệ
 • Lĩnh vực Quảng cáo - Rao Vặt
 • Lĩnh vực Du học
 • Lĩnh vực Cổng thông tin điện tử
 • Lĩnh vực Dịch vụ Cưới Hỏi
Dự án khác
CBRE Việt Nam - Làm website dịch vụ khu dân cư hiện đại CBRE Việt Nam - Làm website dịch vụ khu dân cư hiện đại

CBRE Việt Nam - Làm website dịch vụ khu dân cư hiện đại

CBRE muốn sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, mang lại niềm tin về chất lượng của một tập đoàn BĐS hàng đầu, đó là mục tiêu khi làm web mới với WebSieuToc.Vn.
Thiết kế website tại Websieutoc.VN Thiết kế website tại Websieutoc.VN

Thiết kế website tại Websieutoc.VN

Thiết kế website tại Websieutoc.VN với Souce Code do Công Ty Quốc Tế DMV phát triển theo các tiêu chí thân thiện với Google do vậy nếu chăm sóc web đúng cách sẽ hỗ trợ rất tốt trên các trang tìm kiếm. Thiết kế website
Công ty thiết kế web Công ty thiết kế web

Công ty thiết kế web

Dịch vụ thiết kế website tổng thể do công ty thiết kế web, Websieutoc.VN cung cấp sẽ làm hài lòng khách hàng và giúp bạn tự tin giới thiệu sản phẩm cũng như thương hiệu tới khách
Thiết kế web đẹp Thiết kế web đẹp

Thiết kế web đẹp

Dịch vụ thiết kế website của Websieutoc.VN mang tới cho bạn mẫu giao diện website chuyên nghiệp và sang trọng. Các mẫu giao diện của Websieutoc. VN đa dạng về lĩnh vực và phong cách thiết kế, được
Thiết kế web chuẩn di động Thiết kế web chuẩn di động

Thiết kế web chuẩn di động

Chúng tôi là đội ngũ chuyên viên thiết kế website giá rẻ với các chuyên viên lập trình giàu kinh nghiệm với các thiết kế viên chuyên về thiết kế website đầy
Thiết kế website mobile Thiết kế website mobile

Thiết kế website mobile

Với số lượng người sử dụng mobile lướt web liên tục trên thiết bị di động là tiềm năng khổng lồ cho bạn tiếp cận nhanh hơn với khách hàng. Bạn thiết kế website bán hàng vừa hiển thị được trên desktop, laptop và cả