Công ty làm web

Bạn đang cần tìm một công ty làm web với giao diện khác biệt, nhưng vẫn thể hiện được hình ảnh thương hiệu của bạn. Websieutoc.VN với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, uy tín và chuyên nghiệp, với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website sẽ thỏa mãn những yêu cầu của khách hàng.

Khi thiết kế website tại Websieutoc.VN, bạn sẽ nhận được những tư vấn về thiết kế giao diện, chức năng, thiết kế banner, logo hài hòa cho toàn bộ bố cục website. Các chuyên gia kỹ thuật tại công ty làm web sẽ tư vấn bạn cách quản lí website hiệu quả nhất. Nắm bắt xu hướng thiết kế website theo thời đại hiện nay, chúng tôi tư vấn về các tính năng nên tích hợp trên website của bạn giúp tăng hiệu quả khi quảng cáo trực tuyến và thích hợp với các kênh quảng bá trên mạng Internet hay mạng di động.

Với thế mạnh về các dịch vụ truyền thông trực tuyến hiệu quả, đặc biệt là dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp. Chúng tôi không chỉ đơn thuần mang tới cho bạn một giao diện website mà còn mang tới cho bạn sự tự tin khi giới thiệu hình ảnh thương hiệu của mình thông qua website đó. Website được coi như bộ mặt cho doanh nghiệp, thương hiệu của bạn, vì thế chọn lựa công ty làm web cần cân nhắc và cẩn thận.

Websieutoc.VN hướng dẫn bạn các tiêu chí để lựa chọn công ty thiết kế web có thể giúp bạn xây dựng được hình ảnh thương hiệu hiệu quả và còn giúp bạn tăng khả năng tương tác với khách hàng gần nhất và nhanh nhất.

Tham khảo bài viết: Công ty dịch vụ rút hầm cầu Quang Linh

Quy trình thiết kế công ty làm web

Các quy trình thiết kế web đẹp tại công ty làm web cần phải rõ ràng để giúp khách hàng nắm bắt được tiến độ thực hiện.

Bạn là người chi trả cho website của mình, chính vì vậy, bạn cũng muốn có thể hiểu và giám sát được quy trình thiết kế website tại công ty. Bạn muốn biết các trình tự thực hiện như thế nào để đảm bảo website của mình chất lượng và đẹp mắt. Với Websieutoc.VN chúng tôi luôn công khai quy trình thiết kế để khách hàng nắm bắt được tiến độ, kiểm tra và phản hồi lại cho chúng tôi. Quy trình được thực hiện luôn báo cho khách hang để kiểm tra và bảo đảm nhu cầu của khách hàng luôn được đáp ứng.

Dưới đây là quy trình thực hiện thiết kế website tại Websieutoc.VN

Quy trình thiết kế web tại Websieutoc.VN

Ngoài ra, quy trình kí kết hợp đồng cũng được websieutoc.VN thông báo với khách hàng khi thực hiện tư vấn dịch vụ thiết kế website. Điều này khiến khách hàng cảm thấy an tâm và tạo nên uy tín và sự  tin tưởng lớn của khách hàng dành cho công ty.

Quy trình nhận hợp đồng từ khách hàng

Dịch vụ thiết kế web tại công ty làm web

Dịch vụ thiết kế web không khó thực hiện, nhưng quan trọng là sản phẩm mang tới cho người dùng phải đạt chất lượng, mang lại hiệu quả lâu dài cho người sử dụng, cũng như đạt các tiêu chuẩn về thiết kế web và thiết kế giao diện phù hợp với người dùng.

Đội ngũ nhân viên websieutoc.VN luôn học hỏi, cập nhật những công nghệ, tính năng mới nhất trong lập trình website. Ngoài ra, các ngôn ngữ lập trình mới nhất luôn được ưu tiên học hỏi để chuẩn hóa code cho website tốt nhất có thể. Chình vì vậy, tốc độ load trang cũng như sản phẩm luôn nhanh và không bị lag. Các website của công ty làm web còn phải bảo đảm chuẩn SEO về các thẻ (tag, description, title, keywords,..) và tối ưu hóa code để thân thiện với các bọ tìm kiếm website từ các bộ máy tìm kiếm như Yahoo hay chuẩn của Google. Đây là yếu tố quan trọng để website của bạn dễ dàng tìm kiếm và được đánh giá cao trên các trình duyệt tìm kiếm. Khi chất lượng website cao thì việc khách hàng tìm thấy bạn sẽ dễ dàng hơn.

Các công nghệ và lập trình ngôn ngữ mới nhất cho thiết kế web

Đội ngũ nhân viên websieutoc.VN luôn học hỏi, cập nhật những công nghệ, tính năng mới nhất trong lập trình website

Dịch vụ thiết kế web chuẩn mobile cũng là một trong những dịch vụ rất cần thiết cho bạn. Trong thời đại công nghệ số, mọi người đa phần đều sở hữu cho mình ít nhất một thiết bị di động (Smartphone, tablet,…_ từ tầm trung cho tới cao cấp. Mọi người đang dần chuyển hướng sử dụng các dịch vụ trên Internet sang mạng di động. Chính vì vậy, có một giao diện web có thể hiển thị được cả trên tất cả các thiết bị di động là ưu điểm cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra website có chuẩn mobile hay không ngay trên trình duyệt laptop hay máy bàn. Nếu website của bạn có thể thu phóng kích thước tương ứng với trình duyệt thu nhỏ của bạn theo một giao diện đơn giản và các tính năng được thu gọn, đó chính là website mobile.

Với một số tiêu chí về dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp trên đây có thể giúp bạn tự tìm hiểu và nắm rõ được các dịch vụ có phù hợp với mình hay không. Theo đó, các công ty thiết kế web có đáp ứng đúng yêu cầu cho bạn hay không.

Tham khảo bài viết: Tiết kiệm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp thừa hoá đơn VAT

Công ty làm web hỗ trợ các chức năng quản lí và tính năng đầy đủ

Quản trị website cũng là một yếu tố quan trọng. Các trang quản trị website cần phải gần gũi với người quản trị. Nếu bạn không rành về IT, nếu giao diện quản trị website rườm rà thì nếu quản trị viên hướng dẫn cho bạn cũng khó có thể giúp bạn nhớ hết. Chính vì vậy, giao diện quản trị website đơn giản nhưng thể hiện được hết các chức năng cần sử dụng thì vẫn thân thiện hơn với người dùng. Công ty làm web tích hợp các tính năng cần thiết về upload hình ảnh, chỉnh sửa và cập nhật tin tức, hình ảnh sản phẩm mới. Công ty làm web Websieutoc.VN cung cấp giao diện quản trị thân thiện cho người dùng và sử dụng đơn giản. Chúng tôi chỉ cần hướng dẫn một lần là bạn có thể quản trị tốt được website của bạn.

Công ty làm web với giao diện phong cách

Giao diện website chính là hình ảnh của bạn. Giao diện website sẽ thể hiện hình ảnh thương hiệu, cũng như uy tín của công ty. Websieutoc.VN có đội ngũ thiết kế riêng biệt. Nhân viên thiết kế sẽ nắm bắt ý tưởng về website của bạn, màu sắc cũng như bố cục website bạn muốn.

giao diện nội thất Hòa Phát - Thiết kế web chuyên nghiệp

Chúng tôi, Websieutoc.VN, căn cứ theo ý tưởng của bạn, tư vấn và thực hiện thiết kế giao diện độc đáo, chỉ của riêng bạn. Ngoài ra, bố cục và màu sắc sẽ khiến cho khách hàng bị hấp dẫn và ở lại lâu hơn với website của bạn. Thiết kế giao diện sẽ thế hiện phong cách, cá tính của khách hàng, từ đó tạo nên một giao diện website độc đáo, tạo điểm nhấn cho website. Chúng tôi dựa trên hình ảnh thương hiệu, logo của công ty để phối màu sắc cho website được hài hòa và tạo cảm giác hứng thú cũng như thân thiện hơn với khách hàng.

Công ty làm web cam kết website của bạn sẽ đạt chuẩn về website thương mại điện tử cũng như đạt tiêu chuẩn về giao diện, không gây phản cảm với người xem. Tại Websieutoc.VN, chúng tôi cung cấp cho bạn hai dịch vụ lựa chọn giao diện đó là làm giao diện theo yêu cầu và lựa chọn giao diện có sẵn với giá phải chăng để sử dụng.

Công ty làm web với chế độ hậu mãi

Chế độ hậu mãi hay còn gọi là bảo trì website cho khách hàng. Đây cũng là một trong những dịch vụ mà các khách hàng mong muốn có khi lựa chọn dịch vụ làm web. Chi phí website bạn chỉ trả một lần, nhưng sử dụng website mãi mãi. Bạn còn được hỗ trợ kĩ thuật trong suốt thời gian sử dụng website. Đội ngũ kĩ thuật viên sẽ hỗ trợ và giải đáp thắc mắc về website cho bạn.

Công ty làm web Websieutoc.VN hỗ trợ các gói sử dụng trọn bộ hosting, domain. Chúng tôi hỗ trợ bạn quản lí hosting, domain, cũng như thông báo cho khách hàng về hạn sử dụng hosting, domain để tránh tình trạng website bị ngưng chạy. Websieutoc.VN sẽ cung cấp thông tin hosting, domain khi có yêu cầu của khách hàng. Bạn sẽ luôn được hỗ trợ từ phía kỹ thuật viên trong suốt thời gian còn sử dụng website. Chúng tôi bảo đảm thời gian khắc phục sự cố kỹ thuật cho bạn không quá 24h.

 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng với các nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt  tình, thân thiện sẽ giúp bạn tăng thêm sự tin tưởng vào dịch vụ thiết kế của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo về kĩ năng giao tiếp với khách hàng cũng như trình độ chuyên môn, nắm vững các dịch vụ tại Websieutoc.VN giúp bạn giải đáp thắc mắc ngay lập tức.

Với các tiêu chí lựa chọn trên cho một công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế giao diện và lập trình web, Websieutoc.VN hội tụ đủ các yếu tố. Với trình độ chuyên môn cao và tinh thần làm việc trách nhiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ cũng như đáp ứng những yêu cầu khó khăn nhất với khách hàng. Tư vấn và hỗ trợ khách hàng luôn đi kèm trong các dịch vụ của Websieutoc.VN giúp bạn dễ dàng tiếp cận được với những dịch vụ tốt nhất từ công ty.

Máy Tạo Oxy Hãng Nào Tốt? Yuwell, Philips, Imedicare Máy Tạo Oxy Hãng Nào Tốt? Yuwell, Philips, Imedicare

Máy Tạo Oxy Hãng Nào Tốt? Yuwell, Philips, Imedicare

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy tạo oxy nổi tiếng như: Yuwell, Imedicare,... Vậy nên chọn máy tạo oxy y tế hãng nào tốt nhất? Trong bài viết này, tôi sẽ giải đáp chi tiết mọi thắc mắc của bạn. Tham khảo ngay!
Công ty thiết kế Web Siêu Tốc ở Tân Phú Công ty thiết kế Web Siêu Tốc ở Tân Phú

Công ty thiết kế Web Siêu Tốc ở Tân Phú

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ cần thiết đều có thể thông qua các website, trang bán hàng, rao vặt trên mạng Internet. Mọi người có thể ngồi ở nhà và đặt mua
Thiết kế web chuẩn mobile Thiết kế web chuẩn mobile

Thiết kế web chuẩn mobile

Thiết kế web chuẩn mobile, hay còn gọi là web responsive. Đây là dạng web với giao diện hiển thị kích thước tự động phù hợp vói từng thiết bị di động khác nhau. Việc sở hữu
Thiết kế web chuẩn điện thoại Thiết kế web chuẩn điện thoại

Thiết kế web chuẩn điện thoại

Xu hướng trong lĩnh vực thiết kế website đã bước một chân sang mạng di động từ năm 2013. Tuy nhiên, tại Việt Nam, các website từ từ thích nghi với xu hướng này chỉ mới gần cuối năm 2014, đầu
Tiết kiệm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp thừa hoá đơn VAT Tiết kiệm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp thừa hoá đơn VAT

Tiết kiệm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp thừa hoá đơn VAT

Tiết kiệm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp Thừa hóa đơn VAT? Doanh nghiệp/cơ quan của anh, chị đang cần hóa đơn để cân đối kế toán? Mình có hóa đơn còn dư của nhiều công ty có thể giúp anh chị. Các công ty này
Vấn đề khó chịu khi thiết kế website Vấn đề khó chịu khi thiết kế website

Vấn đề khó chịu khi thiết kế website

Với các thiết kế website công ty hiện nay, do phải bắt kịp với thị trường internet chúng ta vô tình biến website của mình trở nên thực dụng hóa, hay thành một rừng quảng cáo
Bảng Giá Quảng cáo Google Adwords Bảng Giá Quảng cáo Google Adwords

Bảng Giá Quảng cáo Google Adwords

Bảng Giá Quảng cáo Google giá rẻ nhất, cam kết hoàn lại tiền nếu quảng cáo không ổn định, nhận khuyến mãi lớn khi quảng cáo
Xếp hạng website qua Google Author Xếp hạng website qua Google Author

Xếp hạng website qua Google Author

Kỹ Sư Matt Cutts của Google đã xác nhận trên diễn đàn tại Search Marketing Expo ngày hôm nay 14/03/2014, và nói rằng Google sẽ sử dụng thuật toán đánh giá giá trị của nội dung
Các yếu tố Seo thành công năm 2014 Các yếu tố Seo thành công năm 2014

Các yếu tố Seo thành công năm 2014

Vâng, đúng là như thế. Cho đến thời điểm này, chúng ta vẫn cần phải quan tâm đến việc sở hữu hồ sơ liên kết tự nhiên và cách chúng ta cấp dữ liệu cho
Tăng thứ hạng website Tăng thứ hạng website

Tăng thứ hạng website

Rất ít website của Việt Nam hiện nay mang lại hiệu quả thực tế xứng đáng với tiềm năng cũng như thời gian, công sức, chi phí đầu tư, rất nhiều website đã và đang "chết". Một trong những
Phương pháp chọn từ khóa quảng cáo Google Phương pháp chọn từ khóa quảng cáo Google

Phương pháp chọn từ khóa quảng cáo Google

Chọn từ khóa nào để cạnh tranh thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm là một quyết định quan trọng. Nếu quyết định không chính xác, cả một chương trình cạnh tranh hàng
Thủ thuật tìm kiếm Google Thủ thuật tìm kiếm Google

Thủ thuật tìm kiếm Google

Lẽ dĩ nhiên là tăng doanh thu cho doanh nghiệp với dịch vụ SEO rất nhanh và rất hiệu quả, chỉ với vài từ khóa và chưa tới 1 giây là các kết quả đã hiện lên và sẵn
Tặng Ngay Website Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO
Tặng Ngay Website Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO