Tăng thứ hạng website

Thiết kế web chuẩn điện thoại - Rất ít website của Việt Nam hiện nay tăng thứ hạng website mang lại hiệu quả thực tế xứng đáng với tiềm năng cũng như thời gian, công sức, chi phí đầu tư, rất nhiều website đã và đang chết . Một trong những nguyên nhân bắt nguồn từ khâu thiết kế, rất hiếm nhà thiết kế áp dụng các quy chuẩn khi thiết kế dẫn đến những sai sót thương mại, kỹ thuật, đồ họa,...

1. Công cụ tìm kiếm là gì? Cơ sở dữ liệu là gì? Từ khóa là gì?

- Công cụ tìm kiếm (Search Engines - SEs) là công cụ chuyên đưa ra những câu trả lời đáp ứng các yêu cầu của người tìm kiếm. Công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu từ nhiều nguồn, bằng nhiều phương pháp để đưa vào cơ sở dữ liệu, mỗi khi người sử dụng ra lệnh tìm kiếm, công cụ tìm kiếm sẽ lục tìm trong cơ sở dữ liệu và hiển thị các kết quả đáp ứng yêu cầu của người sử dụng lên màn hình máy vi tính.

- Khi bạn muốn tìm mua một cái tủ lạnh Toshiba và ngồi trước cửa sổ tìm kiếm của Google, bạn sẽ làm gì? Chắc chắn bạn sẽ đánh các từ khóa vào cửa sổ tìm kiếm ví dụ như: tủ lạnh Toshiba hoặc tủ lạnh Toshiba Việt nam hay tủ lạnh Toshiba Hà nội .

2. Cạnh tranh, tăng thứ hạng trên các search engines để làm gì?

Đọc thêm bài viết: Phương pháp chọn từ khóa quảng cáo Google

- Cạnh tranh tăng thứ hạng website trên các search engines là phương pháp quảng bá website hướng đối tượng nhất

- Khi chúng ta tìm kiếm, kho dữ liệu trên Internet quá khổng lồ buộc chúng ta phải sử dụng các công cụ tìm kiếm. Sau khi một người đánh chữ máy giặt vào cửa sổ tìm kiếm của Google, thông thường người đó sẽ vào thăm các website hiển thị ở trang đầu tiên trong danh sách kết quả tìm kiếm. Nếu website của bạn bán máy giặt, hãy hiển thị ở trang đầu tiên để gia tăng cơ hội thành công.

- Đặc biệt với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, cạnh tranh thứ hạng trên search engines là phương pháp xúc tiến thương mại toàn cầu không nên thiếu.

- Một vài số liệu về số lượt tìm kiếm trong tháng 04/2008: 5,11 tỷ lượt tìm kiếm qua Google, 1,45 tỷ lượt tìm kiếm qua Yahoo, 796 triệu lượt tìm kiếm qua MSN/Windows Live Search, 352 triệu lượt tìm kiếm qua AOL, 171 triệu lượt tìm kiếm qua Ask.

3. Phải làm những gì để đứng đầu trong danh sách kết quả tìm kiếm của Google, Yahoo, Msn,...?

- Đầu tiên phải chọn lựa các từ khóa thích hợp để cạnh tranh tăng thứ hạng website.

- Tiếp theo phải tối ưu hóa website cho thân thiện với các công cụ tìm kiếm và phù hợp với các từ khóa cạnh tranh đã được chọn.

- Cuối cùng là quảng bá website, nâng cao các chỉ số thiết kế web chuẩn điện thoại mà các search engines dựa vào để đánh giá, xếp hạng hiển thị website trong danh sách kết quả tìm kiếm.

4. Để đứng đầu trong danh sách kết quả tìm kiếm của các search engines có khó không?

- Mỗi công cụ tìm kiếm có cách đánh giá, xếp hạng hiển thị riêng. Trong đó, cách đánh giá, xếp hạng hiển thị website của Google được công nhận là phức tạp hơn rất nhiều so với Yahoo, Msn/Windows Live Search,...

- Google đánh giá xếp hạng hiển thị các website trong kết quả tìm kiếm dựa trên hơn 100 tiêu chí. Trong các tài liệu hướng dẫn tăng thứ hạng website những người quản trị website, Google luôn nhấn mạnh: Không nên sử dụng các phương pháp giả tạo, hãy tạo ra các trang web cho mọi người chứ không phải cho các công cụ tìm kiếm .

5. Làm thế nào chọn được từ khóa thích hợp để cạnh tranh thứ hạng hiển thị?

- Khách hàng mục tiêu của bạn thường sử dụng những từ khóa nào để tìm sản phẩm, dịch vụ mà website của bạn cung cấp thì đó chính là các từ khóa phổ biến . Những từ khóa phổ biến nhất, có mức độ cạnh tranh mạnh được gọi là từ khóa nhạy cảm .

- Khi tiến hành cạnh tranh thứ hạng với các từ khóa phổ biến, từ khóa nhạy cảm cần phải xem xét website của đối thủ và website của bản thân trước khi quyết định bước vào cuộc chiến thứ hạng. Để đạt được vị trí ở top đầu với một vài từ khóa, mỗi chiến dịch cạnh tranh thứ hạng mất khoảng 10 - 40 ngày.

- Nếu website của bạn bán các sản phẩm điện tử, điện lạnh thì năm nào thời tiết mát, bạn nên đứng ở top đầu trên tất cả các search engines với các từ khóa máy giặt , lò vi sóng , máy hút bụi nhưng nếu thời tiết nóng nực, các từ khóa tủ lạnh , máy điều hòa nhiệt độ , máy làm kem sẽ đem lại cho bạn nhiều khách hàng hơn.

- Đôi khi, có những từ khóa mà bạn nghĩ là từ khóa phổ biến nhưng thực tế lại rất ít khách hàng tiềm năng của bạn sử dụng để tìm kiếm. Bạn có thể sử dụng Công cụ từ khóa của Google AdWords để xem mức độ phổ biến, mức độ cạnh tranh tăng thứ hạng website, xu hướng tìm kiếm,...của mỗi từ khóa theo từng quốc gia, ngôn ngữ.

- Để chọn từ khóa chính xác hơn, bạn có thể tham khảo tài liệu hỗ trợ chọn từ khóa.

Đọc thêm bài viết: Thủ thuật tìm kiếm Google

6. Tối ưu hóa website:

- Rất ít website của Việt Nam hiện nay mang lại hiệu quả thực tế xứng đáng với tiềm năng cũng như thời gian, công sức, chi phí đầu tư, rất nhiều website đã và đang chết . Một trong những nguyên nhân bắt nguồn từ khâu thiết kế, rất hiếm nhà thiết kế áp dụng các quy chuẩn khi thiết kế dẫn đến những sai sót thương mại, kỹ thuật, đồ họa, thiết kế web chuẩn điện thoại...

- Websieutoc.VN phân tích hệ thống, kiểm soát chất lượng và tối ưu hóa website của khách hàng theo 138 tiêu chí thuộc 4 nhóm: kỹ thuật, đồ họa, nội dung, khác. Các tiêu chí luôn được Tam Nguyên cập nhật, tổng hợp từ tài liệu của Google, Yahoo, Microsoft,... và các chuyên gia thương mại điện tử trong, ngoài nước kết hợp với những kinh nghiệm đúc rút từ thực tiễn.

Websieutoc.VN không chỉ tối ưu hóa website của khách hàng để đứng đầu trong các kết quả tìm kiếm mà còn luôn vươn tới sự phù hợp với các tiêu chuẩn thương mại điện tử, đạt hiệu quả thực tế.

7. Mất bao lâu để website của bạn chiếm được vị trí hiển thị ở top đầu và sẽ giữ được vị trí trong bao lâu?

- Tùy thuộc vào hiện trạng website của bạn, mức độ cạnh tranh của từ khóa được chọn, sức khỏe của các website đối thủ, kinh phí và phương pháp tiến hành cạnh tranh của bạn.

- Thời gian để chiếm được một vị trí hàng đầu trong danh sách kết quả hiển thị trên Yahoo, Msn sẽ nhanh hơn trên Google. Trung bình, mỗi chiến dịch chiếm lĩnh vị trí hiển thị ở top đầu mất khoảng 10 – 40 ngày.

- Thời gian duy trì thứ hạng hiển thị phụ thuộc vào mức độ thực hiện các biện pháp duy trì và mức độ cạnh tranh của từ khóa.

8. Làm thế nào để duy trì và nâng cao vị trí hiển thị trong danh sách kết quả tìm kiếm của các search engines?

- Bạn cần không ngừng quảng bá website, tăng thứ hạng website, thực hiện đồng bộ các biện pháp để tăng những chỉ số mà các công cụ tìm kiếm dựa vào để đánh giá xếp hạng hiển thị.

- Nếu các chỉ số đánh giá xếp hạng hiển thị website của bạn đã vượt xa các website đối thủ, bạn không nhất thiết phải tiếp tục nỗ lực tập trung cạnh tranh.

- Sau từ 3 đến 6 tháng, bạn cần xem xét có nên tiếp tục cạnh tranh thứ hạng với các từ khóa đã được chọn nữa hay không. Vietwebpro sẽ hỗ trợ khách hàng đo lường hiệu quả của mỗi từ khóa cạnh tranh.

9. Phí dịch vụ:

- Mức độ phức tạp và khối lượng công việc phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: mức độ cạnh tranh của từng từ khóa, hiện trạng website của quý khách hàng,... để tăng thứ hạng website.

- Phí dịch vụ được tính theo từng từ khóa, để nhận được báo giá tối ưu, xin quý khách gửi danh sách từ khóa tới Websieutoc.VN qua trang liên hệ.

Máy Tạo Oxy Hãng Nào Tốt? Yuwell, Philips, Imedicare Máy Tạo Oxy Hãng Nào Tốt? Yuwell, Philips, Imedicare

Máy Tạo Oxy Hãng Nào Tốt? Yuwell, Philips, Imedicare

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy tạo oxy nổi tiếng như: Yuwell, Imedicare,... Vậy nên chọn máy tạo oxy y tế hãng nào tốt nhất? Trong bài viết này, tôi sẽ giải đáp chi tiết mọi thắc mắc của bạn. Tham khảo ngay!
Công ty thiết kế Web Siêu Tốc ở Tân Phú Công ty thiết kế Web Siêu Tốc ở Tân Phú

Công ty thiết kế Web Siêu Tốc ở Tân Phú

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ cần thiết đều có thể thông qua các website, trang bán hàng, rao vặt trên mạng Internet. Mọi người có thể ngồi ở nhà và đặt mua
Thiết kế web chuẩn mobile Thiết kế web chuẩn mobile

Thiết kế web chuẩn mobile

Thiết kế web chuẩn mobile, hay còn gọi là web responsive. Đây là dạng web với giao diện hiển thị kích thước tự động phù hợp vói từng thiết bị di động khác nhau. Việc sở hữu
Thiết kế web chuẩn điện thoại Thiết kế web chuẩn điện thoại

Thiết kế web chuẩn điện thoại

Xu hướng trong lĩnh vực thiết kế website đã bước một chân sang mạng di động từ năm 2013. Tuy nhiên, tại Việt Nam, các website từ từ thích nghi với xu hướng này chỉ mới gần cuối năm 2014, đầu
Công ty làm web Công ty làm web

Công ty làm web

Bạn đang cần tìm một công ty làm web với giao diện khác biệt, nhưng vẫn thể hiện được hình ảnh thương hiệu của bạn. Websieutoc.VN với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, uy tín
Tiết kiệm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp thừa hoá đơn VAT Tiết kiệm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp thừa hoá đơn VAT

Tiết kiệm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp thừa hoá đơn VAT

Tiết kiệm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp Thừa hóa đơn VAT? Doanh nghiệp/cơ quan của anh, chị đang cần hóa đơn để cân đối kế toán? Mình có hóa đơn còn dư của nhiều công ty có thể giúp anh chị. Các công ty này
Vấn đề khó chịu khi thiết kế website Vấn đề khó chịu khi thiết kế website

Vấn đề khó chịu khi thiết kế website

Với các thiết kế website công ty hiện nay, do phải bắt kịp với thị trường internet chúng ta vô tình biến website của mình trở nên thực dụng hóa, hay thành một rừng quảng cáo
Bảng Giá Quảng cáo Google Adwords Bảng Giá Quảng cáo Google Adwords

Bảng Giá Quảng cáo Google Adwords

Bảng Giá Quảng cáo Google giá rẻ nhất, cam kết hoàn lại tiền nếu quảng cáo không ổn định, nhận khuyến mãi lớn khi quảng cáo
Xếp hạng website qua Google Author Xếp hạng website qua Google Author

Xếp hạng website qua Google Author

Kỹ Sư Matt Cutts của Google đã xác nhận trên diễn đàn tại Search Marketing Expo ngày hôm nay 14/03/2014, và nói rằng Google sẽ sử dụng thuật toán đánh giá giá trị của nội dung
Các yếu tố Seo thành công năm 2014 Các yếu tố Seo thành công năm 2014

Các yếu tố Seo thành công năm 2014

Vâng, đúng là như thế. Cho đến thời điểm này, chúng ta vẫn cần phải quan tâm đến việc sở hữu hồ sơ liên kết tự nhiên và cách chúng ta cấp dữ liệu cho
Phương pháp chọn từ khóa quảng cáo Google Phương pháp chọn từ khóa quảng cáo Google

Phương pháp chọn từ khóa quảng cáo Google

Chọn từ khóa nào để cạnh tranh thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm là một quyết định quan trọng. Nếu quyết định không chính xác, cả một chương trình cạnh tranh hàng
Thủ thuật tìm kiếm Google Thủ thuật tìm kiếm Google

Thủ thuật tìm kiếm Google

Lẽ dĩ nhiên là tăng doanh thu cho doanh nghiệp với dịch vụ SEO rất nhanh và rất hiệu quả, chỉ với vài từ khóa và chưa tới 1 giây là các kết quả đã hiện lên và sẵn
Tặng Ngay Website Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO
Tặng Ngay Website Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO